Toàn Quốc Hình ảnh Ngọc Trinh

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi cogangvuonlennhe01, 10/5/15.

 1. Hình ảnh Ngọc Trinh
  Dư luận là những người thích soi mói chuyện của người nổi tiếng và dặc biệt là những người trong giới nghệ sĩ, diễn viên. Ngọc Trinh là một trong những số ấy. Cái tên Ngọc Trinh đã trở thành đình đám một thời và được nhắc đến nhiều trên báo chí. Hình ảnh Ngọc Trinh cũng trở nên sinh động đa chiều.

  [​IMG]


  Sau lần đầu lên tiếng về lùm xùm cúp "fake" tại Hàn Quốc, mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục tung bằng chứng để khẳng định độ minh bạch của mình. Theo đó, Ngọc Trinh đã đăng tải một dẫn chứng mới, cho thấy giải thưởng Nữ hoàng Bikini châu Á của cô là có thật trong cơ cấu giải thưởng củaAsia Model Festival 2015. Cô còn viết: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Hài lòng chưa cả nhà?”.


  [​IMG]


  Trong website mà Ngọc Trinh cung cấp thực sự có hạng mục giải thưởng Nữ hoàng Bikini châu Á được trao vào ngày 23/4. Tuy nhiên, ngần ấy vẫn chưa đủ để công chúng thay đổi định kiến về Ngọc Trinh. Rất nhiều người đòi hỏi phải có những bằng chứng hay thông tin cụ thể hơn để chứng minh mối liên quan giữa Ngọc Trinh và giải thưởng này thay vì một cái tên chung chung. Hơn nữa, giải thưởng này cũng rất "phụ". Ông bầu của Ngọc Trinh cũng mới chia sẻ rằng đây là giải thưởng mang tính "hữu nghị" là chính thay vì những thông tin thật "oách" như ekip cung cấp lúc đầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...