Toàn Quốc Hình thành thói quen khi dùng bàn cầu phòng tránh bệnh tật

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 25/6/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member

  Nhắc đến bồn cầu là nhắc đến một sản phẩm thiết bị phòng tắm không thể thiếu trong người nhà chúng ta. Không cần phải bàn cãi quá nhiều, chắc chắc mọi người đều hiểu được vai trò và tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên, sử dụng bồn cầu đúng cách và khoa học không phải một điều đơn giản, rất nhiều người thiếu kĩ năng sử dụng bồn cầu hoặc biết mà vẫn cố tình mắc phải. Chúng tôi xin đưa ra những thói quen tốt mà bạn nên hình thành cho bản thân mình cũng như những thói quen xaaud cần phải loại bỏ ngay để bồn cầu luôn hoạt động đúng công dụng, và có thời gian sử dụng tốt nhất có thể nhé.

  1. Luôn để gọn gang tất cả những vật dụng trong nhà tắm

  Những đồ dùng trong nhà tắm vô tình gây ra sự khó khăn nhất định cho bạn trong quá trình dọn dẹp. Hãy thu tất cả chúng lại và để gọn vào một chỗ. Hãy lưu ý những thứ trên cao như hộp đựng thuốc đánh răng, bàn chải đánh răng, khắn tắm, cọ… Bạn sẽ cảm thấy thật bực mình và phiền toái khi những thứ trên chẳng may rơi vào bồn cầu trong khi bạn đang cố gắng dọn dẹp

  2. Giật nước và dùng chất tẩy rửa..

  Trên thị trường có vô vàn những chất tẩy rửa phong phú đa dạng và bạn hoàn toàn có thể chọn lựa sử dụng chúng một cách thuận tiện và lưu ý là hãy chọn những chất tẩy rửa đã có thương hiệu nhé để đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn hãy đổ chất rủa trong lòng bồn cầu và đặc thù cân nhắc là vành của bồn cầu nhé vì đây là nơi chứa khá nhiều vi khuẩn tích tụ. Sau đó, đóng nắp bồn cầu lại để chất tẩy tác động tới vết bẩn.

  TOTO- thiết bị vệ sinh có chất lượng hàng đầu

  3. Lau chùi bên ngoài

  Không chỉ yêu cầu sạch sẽ bên trong mà bạn còn cần phải dọn dẹp, lau chùi thât kĩ bên ngoài bồn cầu nhé, để bảo đảm không gây mất thẩm mĩ trong thiết kế phòng tắm nhà bạn. Việc dọn dẹp bồn cầu thường xuyên sẽ không khiến bạn có cảm giác thật ngao ngán và sinh ra tâm lí ngại khi lâu ngày không dọn và hiện trường thật là kinh khủng. Hơn nữa, dọn dẹp định kì sẽ giúp cho không chỉ bồn cầu mà không gian phòng tắm nhà bạn cũng trở nên gọn gàng và trong lành, thoáng mát hơn.

  4. Đừng coi bồn cầu và thúng rác là một

  Một số người có thói quan coi bồn cầu là thùng rác, thường cho bã kẹo cao su, đầu lọc thuốc lá sau khi hút xong vào bồn cầu và xả nước. Việc bạn tống cứ các loại rác này vào bồn câu flaf nguyên nhân dẫn đến việc bồn cầu bị tắc. Điều này không chỉ gây tốn kém chi phí sửa sang mà hơn thế nữa, nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của chính người nhà bạn.

  Hãy sống khoa học để có chất lượng cuộc sống tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...