Toàn Quốc Hình thức quảng cáo trong cabin thang máy tải hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 27/9/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Hiện thời tại các bình thường cư, trọng điểm thương nghiệp số lượng người dùng thang máy càng ngày càng cao. Chính vì thế việc dùng thang máy chuyên chở khách, thang máy tải hàng hàng số đông là vấn đề bắt buộc ở những lơi có mật độ dân số đông như thế này.

  [​IMG]


  Các nhãn hàng đã thấy được tiềm năng giới thiệu rộng rải nơi đây từ lâu. Tại sao? Đơn giản tại vì chỉ có lúc đi thang máy người ta mới nhàn rỗi để ko phải ân cần việc khác. Dân chúng hoàn toàn có thể nhắm nhía những cô đại sứ nhãn hiệu xinh đẹp của các nhãn hiệu. Những baner quảng cáo bắt mắt sinh động. Có thể tại thời gian đó đối tượng mua hàng chưa có yêu cầu đối với item được giới thiệu rộng rải. Nhưng không có tức là sau này cũng không có. Vô hình tầm thường giới thiệu rộng rải này đã được lưu trong bộ nhớ của mỗi người khi thấy chúng. Người tiêu xài nghiễm nhiên ưu ái niềm nở tới chúng hơn khi tìm hiểu yêu cầu của bản thân mình. Các cầu thang máy được các hãng giới thiệu rộng rải nhắm tới tất cả 100% là thang máy vận tải khách. Đây là địa điểm đông đúc người hỗ tương và vô cùng thuận lợi với con mắt của đối tượng mua hàng. Chúng ta cùng mày mò hiệu quả của chúng như thế nào.

  Giả dụ là lăng xê bên trong thang máy, thang nâng hàng người ta có thể dùng màn hình LCD hay các catelory quảng cáo dán trên cabin. Dân chúng đi thang máy thường rất im lặng và chẳng thích bắt chuyện gây phiền hà. Có những quảng cáo này sẽ hấp dẫn những cái nhìn tò mò tìm hiểu để giết thịt thời gian đợi cabin mở cửa khi đến tầng cần ra.
  Lăng xê ngoài cầu thang máy: chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra các màn hình LCD phía trên của nút bấm gọi tầng hay trực tiếp dán giới thiệu rộng rải lên cửa cầu thang máy. Đối tượng mua hàng sẽ hoàn toàn choáng ngợp với những baner rất dị, đẹp, lạ. Có phổ quát người còn tranh thủ chụp hình và up lên mạng xã hội, đây chính là một cách các nhãn hiệu khôn ngoan lợi dụng giới thiệu rộng rải miễn phí của người tiêu dùng khi họ tự động up những logo của bản thân lên các diễn đàn được nhiệt tình.


  Nếu như nói đến chi phí, chi tiêu các tổ chức kinh doanh, thương hiệu bỏ ra để lăng xê ở nơi đây rẻ hơn phổ thông so với các loại hình quảng cáo khác như tậu giới thiệu rộng rải của google hay giới thiệu rộng rải trên tivi.

  Theo các nghiên cứu hoạt động mua bán tiềm năng, mỗi người địa phương ở tòa nhà cao tầng dùng thang máy ít ra 4 lần trên ngày. Có đến 85% số người được dò la cho rằng việc quảng cáo trong thang máy là phù hợp và 70% số người trong đó vồ cập đến sản phẩm đang giới thiệu rộng rải để so sánh với nhu cầu của phiên bản thân và chất lượng khó khăn với những hãng khác.


  >>> Bán thang tời thực phẩm giá rẻ tại hà nội

  Với tỷ lệ dò xét tương tự cũng đủ để hãng nào cũng muốn khiêu vũ vào quảng cáo ở những nơi như thế này. Đây là kênh lăng xê đại trà, phù hợp với đông đảo công chúng và là thị trường tiềm năng với hầu hết công chúng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...