Toàn Quốc Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2016

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 27/8/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  cao đẳng y tế hà nội Trường Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội với đội ngũ giảng viên là các giáo sư, dược sĩ, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp trang bị cho các bạn một hành trang đầy đủ nhất để đi đến thành công trên con đường trở thành dược sĩ xuất sắc.

  Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng điều Dưỡng là sự lựa chọn lý tưởng
  Cao đẳng Dược Hà Nội và Điều Dưỡng Cao đẳng là một trong những lá cờ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cử nhân dược tại Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

  Với đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm thực tiến, bao gồm các giáo sư, dược sĩ và bác sĩ đang công tác tại các cơ sở y tế, trung tâm nghiên cứu giảng dạy hàng đầu hiện nay, cùng hệ thống cơ sở vật chất, phòng học thực hành đạt chuẩn quốc gia, những thiết bị máy móc hiện đại nhất... Khoa Dược - Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng tự tin mang tới cho các bạn một môi trường học tập lý tưởng.


  Các cử nhân dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y tế và Điều Dưỡng Cao đẳng đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên môn và có mức thu nhập cao, nhờ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết.

  cao đẳng y tế hải dương Xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

  [​IMG]

  cao dang dieu duong ha noi Năm 2016, được Bộ Giáo dục đào tào cho phép và giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y tế và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội chính quy, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội hệ 03 năm với hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc xét điểm thi THPT Quốc gia.


  Theo đó, các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Ngành Y khoa và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội Hà Nội năm 2016 phải đạt được một trong hai điều kiện sau:

  1 - Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội theo học bạ THPT
  - Đã tốt nghiệp THPT

  - Điểm trung bình các môn năm lớp 12 đạt tối thiểu 5,5 điểm

  - Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên

  2 - Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Khoa và Cao đẳng Y điều Dưỡngtheo kết quả thi THPT Quốc gia
  - Tổng điểm các môn xét tuyển khối A hoặc khối B đạt điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

  - Thí sinh dùng kết quả thi THPT Quốc gia khai vào phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...