Toàn Quốc Hình tượng Ngựa trong phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongthao12, 18/5/16.

 1. phuongthao12

  phuongthao12 New Member

  Tượng Ngựa phong thủy ngoài tác dung trang trí nó còn có rất nhiều ý nghĩa. Tượng ngựa thường được các doanh nhân thành đạt sử dụng để trang trí trong nhà hay phòng làm việc, nhằm mong muốn những điều may mắn trong công việc, trong sự nghiệp sẽ đến với họ. Bạn có muốn biết ý nghĩa của các bức tượng ngựa là như thế nào hay không ? xem phong thuy để bạn hiểu được những ý nghĩa mà mỗi tượng ngựa mang lại cho chủ nhân của nó ngay nhé !

  Đôi ngựa

  – Hình ảnh đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, sa sút trong vận 8 là hung khí. Vật khí phong thủy hợp dùng cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng.

  Tam ngựa thủy tinh cát

  – Tam ngựa mang nguyên khí của Thổ, đem lại tài lộc, công danh và phát huy thổ khí.
  [​IMG]Tám ngựa

  – Mã đáo thành công. Tám ngựa mang nguyên khí của vận 8 nên rất mạnh. Nên đặt vật khí này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.

  Mã thượng phong hầu

  (Tượng một con khỉ trên lưng con ngựa) – để mong ước cho việc thăng quan tiến chức, thường được đặt ở bàn làm việc. Lý do của việc dùng hình tượng này là chữ “hầu” nghĩa là khỉ cũng trùng âm với chữ “hầu” trong “vương hầu”. Cặp từ “ Phong hầu” có nghĩa là lên chức, tiến chức, còn chữ “Mã thượng” mang ý nghĩa là ngay lập tức. Do vậy hình tượng con khỉ ngồi trên lưng con ngựa là hình ảnh hàm ý cho câu “ Mã thượng phong hầu” thể hiện chủ ý cầu mong sự thăng quan tiến chức nhanh chóng.

  Ngựa cụt đuôi

  Trấn ở trước cửa một nhà hàng lớn PF Chang 3 China Bistro, Baltimore. Hình ảnh ngựa cụt đuôi hay ngựa cột đuôi (ngựa đuôi bím hoặc là ngựa đuôi tó) là hình ảnh phú quý xa hoa bắt nguồn từ lối sống vương giả của các bậc vua tôi, thời nhà Đường, Trung Hoa cổ: tết đuôi ngựa của các cung phi thành các bím, sau đó búi gọn (búi tó) lên thành có bó ngắn trông như bị cụt. Tượng ngựa cụt đuôi mang tính biểu trưng cho sự cầu mong giầu sang, phát phú phát quý của gia chủ.  Xem tu vi hàng ngày bạn sẽ có thể dự đoán những việc sẽ đến với bạn mỗi ngày. Theo dõi tử vi hàng ngày của bạn và những người bạn yêu thương thường xuyên nhé !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...