Toàn Quốc Hình xăm của các vị thần, trào lưu mới hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi diudang02, 26/8/16.

 1. diudang02

  diudang02 Member

  Ngày nay với các thể loại xăm tại các tiệm xăm hàng đầu Việt Nam chúng ta có thể thấy từ phong cách, cách thức cho đến hình ảnh luôn có những sự thay đổi theo trào lưu mới nhất từ hình xăm anime về các nhân vật hoạt hình cho đến hình xăm hena du nhập từ Ấn độ thông qua các bộ phim mà khi người xem cảm thấy hấp dẫn họ sẽ thực hiện lại theo những mẫu đẹp nhất và tư đó các hình xăm về những vị thần trong truyền thuyết và các bộ phim ảnh hiện nay cũng là một trong những trào lưu mới và hấp dẫn nhất từ giới trẻ hiện nay, nó đóng góp cho kho tàng các mẫu xăm hình tại việt nam ngày càng đa dạng hơn và hình xăm các vị thần là một trong những mẫu hình xăm phức tạp nhưng không kém phần độc đáo mà chúng ta có thể thực hiện.

  [​IMG]
  Hình xăm thần biển​

  Đến với những mẫu hình xăm thần thoại phổ biến tại các địa chỉ xăm nghệ thuật ở tphcm chúng tôi bắt gặp được rất nhiều hình ảnh thần thoại khác nhau từ các vị thần ai cập như Ra, vị thần tượng trưng cho sức mạnh của mặt trời, Anubis vị thần cai quản đại ngục hay các hình xăm thần thoại Châu Âu như thần biển Poseidon và rất nhiều loại hình xăm khác nữa. Đa số chúng đều được thực hiện với khổ trung trở lên với nhiều hạo tiết, hoa văn hết sức phức tạp và cầu kỳ để có thể thể hiện được sự sùng bài đối với các vị thần này.

  [​IMG]
  Hình xăm nhân vật hoạt hình​

  Với tốc độ phát triển trên thì những hình xăm cá chép đẹp nhất, hình xăm rồng đã có truyền thống từ lâu có vẻ đang dần lặng đi mất bởi sự lấn át của các loại hình xăm mới mẻ ngày nay. Nhưng cho dù vậy thì chúng vẫn chiếm rất nhiều ấn tượng và tình cảm đối với những tín đồ trong bộ môn nghệ thuật độc đáo này. Cũng giống như âm nhạc cho dù bạn nghe các loại nhạc mới nhưng những bản nhạc bất hủ mới chính là loại nhạc mà bạn không thể nào quên được.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...