Toàn Quốc Hô biến mũi dọc dừa bé hạt chanh

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 2/6/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Sửa mũi hếch tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

  Sửa mũi hếch là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm chiếc mũi ngắn, đầu mũi to, lộ ra ngoài. Có 2 phương pháp chỉnh sửa đó là nâng mũi không phẫu thuật và sửa mũi hếch bằng nâng mũi S line bọc sụn tự thân.

  Vậy như thế nào mũi hếch ?

  [​IMG]
  Theo các chuyên gia nâng mũi Hàn Quốc , một chiếc mũi đẹp thường phải đáp ứng theo hai tiêu chí sau:

  – Chiều dài của mũi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

  – Mũi phải cao, nhìn nghiêng đầu mũi phải cao nhất, góc mũi và môi >90 độ.

  – Đầu mũi thon nhỏ, che lấp được lỗ mũi.

  Với những tiêu chuẩn trên, một mũi được coi là ngắn, hếch nếu độ dài của mũi không đủ dài bằng 1/3 khuôn mặt. Hơn nữa, đầu mũi lại hếch lên trên, để lộ hai lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

  Phương pháp sửa mũi hếch

  Hiện nay có 2 phương pháp có thể chỉnh mũi hếch đó là sửa mũi hếch không phẫu thuật bằng chất Filler và sửa mũi hếch bằng sụn tự thân.

  Sửa mũi hếch bằng Filler

  Đối với trường hợp mũi hếch nhẹ, bác sĩ có thể dùng công nghệ tiêm Filler tiêm vào mũi để kéo dài đầu mũi, tạo dáng cánh mũi, giúp cho bạn có dáng mũi tự nhiên, cân đối và hài hòa cho gương mặt. Với phương pháp sửa mũi hếch này, chỉ mất 15 phút bạn đã có ngay dáng mũi đẹp mà không cần đụng đến dao kéo, xua tan căn bệnh tâm lý sợ đau, không lo gặp biến chứng

  Hiện nay các loại Filler thường được sử dụng là Restylane, Juvederm và Radiess…các chất này đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ... đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể kéo dài trong khoảng thời gian nhất định từ 12-18 tháng, sau đó chiếc mũi hếch của bạn lại trở về trạng thái ban đầu.

  Sửa mũi hếch bằng sụn tự thân

  Hiện nay, công nghệ nâng mũi hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng này là nâng mũi bằng sụn tự thân. Có nhiều loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi.Tuy nhiên với trường hợp mũi hếch, dùng sụn vách ngăn để kéo dài và điều chỉnh dáng mũi là phù hợp nhất cho khách hàng

  Loại sụn này liền khối, rất chắc chắn nên có thể làm trụ, nâng đỡ và kéo đầu mũi dài hơn. Đặc biệt, loại sụn này có độ tương thích với mũi cao nên sẽ tạo được sự ổn định sau khi nâng mũi. Đầu mũi được chỉnh sửa bằng sụn tự thân sẽ thon dài tự nhiên,không bị di chứng như : bóng đỏ, lỗ mũi có dáng hạt chanh thanh tú. Để tạo được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, các bác sĩ có thể kết hợp nâng cao, cắt cánh mũi trong quá trình phẫu thuật. Với phương pháp sửa mũi hếch này, bạn sẽ có thể khắc phục được chiếc mũi khiếm khuyết của mình và sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...