Hà Nội Học viện thời trang Tú Lệ có nổi tiếng nhất không??

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tangtangtieu, 14/1/16.

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu New Member

  [​IMG]

  1 trong những nhãn hiệu chất lượng nhất trên thị trường thời trang tại Trung Quốc - Quảng Châu mà bạn có thể biết và đặt hàng qua đặt hàng Quảng Châu là Tú Lệ - Học viện thời trang Tú Lệ  Học viện đào tạo thiết kế thời trang Tú Lệ – Quảng châu,phát triển cùng với sự ra đời của cải cách ở TQ, thuộc nhóm đầu tiên của 1 vài doanh nghiệp giáo dục vẫn còn cho tới hiện tại, đối với 26 năm kinh nghiệm cùng tăng trưởng họ đã dạy chúng ta phải biết thiết lập nhận thức về nhãn hiệu và đặc điểm lớn mạnh của vững mạnh bền vững, nguyên tắc chiến lược quan trọng nhất, “thương hiệu” của chúng tôi, “đặc điểm”. Nói về 1 vài quan điểm:

  1. Trước tiên, thiết lập một bức tranh nhãn hàng : với sự bùng nổ của những thương hiệu, thì bức tranh thương hiệu đã phát triển thành ” chất lượng, tín, tâm và là 1 sự đảm bảo hiển nhiên “, vươn lên là đặc điểm văn hóa công nghệ và hình ảnh xã hội một số đơn vị đào tạo nghề.Trong thời đại của dịch chuyển cơ cấu kinh tế của Quảng Đông, để kịp thời thành lập bức hình nhãn hàng, đầu tiên cần phải thông qua đưa ra bức tranh, để nâng cao độ quảng cáo của học viện, cần phải dựa vào 1 vài đơn vị tiên phong.Cũng được biết rằng sự hình thành của nhãn hàng là 1 công đoạn tích lũy lâu dài ,không dễ dàng, cùng kế bên 1 số chuỗi nhận dạng thương hiệu, lập Dự án PR, cùng không ít khía cạnh của viện, triển khai phần mềm, phần cứng và lập Dự định dài hạn quyết định chiến lược hệ trọng.Thực tế đã chứng minh rằng nó xúc tiến những cách giảng dạy phát minh, bởi thế khắc phục chất lượng giảng dạy có ý nghĩa hết sức hệ trọng. (Tỷ lệ tuyển sinh sinh viên của học viện, 60% đến 70% do công ty và một số học viên cũ giới thiệu, trên báo chí cùng vật dụng truyền thông là 20% tới 30%, 20% tới 30%là trên mạng, và các lý vì khác….)

  2. Những đặc điểm cho sự tăng trưởng của Học viện từ 80 năm bắt đầu từ khi có mặt trên thị trường đến nay, đã đào tạo cho cả nước 11 vạn ngoại hình y phục, tiếp thị bắt mắt, chuyên viên quản lý,trong số 1 vài học viên mới, có cả 1 vài công nhân lao động, nông dân cùng cả 1 số công nhân mới bị sa thải, các học viên sau khi tốt nghiệp có tới trên 90% mua được việc làm cho đúng ngành nghề, có việc khiến ở toàn cả nước, đặc trưng là miền Châu Giang hiện nay có đến hơn 30.000 hoc viên đang làm cho việc và sinh sống. Điểm nổi trội trong việc đào tạo học viên của Học viện có những đặc điểm nổi bật sau.

  - Hướng tới thị trường bán sỉ áo quần, lấy ấy làm mô hình nghiên cứu và đào tạo

  - Đào tạo kỹ năng tác nghiệp kèm theo thực hành ý tưởng có liên hệ chặt chẽ đến nhau

  - Sửa cơ chế quản lý, tăng bồi dưỡng đội ngũ nhà thiết kế ưu tú giảng dạy.

  Học viên đề cao khẩu hiêu : chất lượng để tồn tại, để tăng trưởng , để quản lý hiệu suất. Thiết lập 1 cơ cấu công ty đáp ứng mong muốn của cộng đồng, tung ra hệ thống quản lý thông số Học viện, sửa chữa chuỗi quản lý giáo viên, để đặt một nền tảng tốt đẹp và kiên cố cho tương lai.  Chúng tôi chúc bạn sẽ sở hữu những sản phẩm trên cả tuyệt vời với nhãn hiệu Tú lệ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...