Hà Nội Hô hàm có thể niềng răng và phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi h2ckma, 26/12/15.

 1. h2ckma

  h2ckma New Member

  Hỏi thăm những bệnh nhân trong phòng chờ về bác sĩ chỉnh nha bạn chuẩn bị khám cũng là một ý rất hay để lựa chọn bác sĩ tốt.

  Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bác sĩ tổng quát không thể điều trị chỉnh nha. Trong những trường hợp thật sự đơn giản, các bác sĩ có thể dùng những khí cụ tháo lắp đơn giản để điều trị.

  Như vậy, để chọn được một bác sĩ chỉnh nha phù hợp với mình không phải là dễ. Tôi vẫn thường hay gặp nhiều bệnh nhân đi tham khảo từ 5-10 nha khoa để lựa chọn bác sĩ chỉnh nha cho mình, và điều này là hoàn toàn bình thường! Điều quan trọng nhất là khi bạn gặp trực tiếp bác sĩ khám và tư vấn, bạn cảm thấy thoải mái, hài lòng với kế hoạch điều trị hợp lý của bác sĩ.

  Với kinh nghiệm và kỹ thuật phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không chất lượng chuyên sâu bài bản sau nhiều năm tu chúng tôi cam kết có đủ khả năng để giúp bạn đánh giá, phân tích đúng khuyết điểm hô của bạn do nguyên nhân nào, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất nhằm khắc phục trọn vẹn khuyết điểm, đồng thời giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.Gương mặt của chúng ta sẽ mất đi sự tự tin nếu mắc phải tình trạng hô, móm. Phẫu thuật chỉnh hình răng hô an toàn là giải pháp giúp khắc phục tình trạng hô do cấu trúc xương hàm, điều mà niềng răng không thể can thiệp được. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ có được gương mặt thanh tú, thon gọn và cân đối giữa các đường nét.

  Chữa hàm hô là giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại được nụ cười rạng rỡ, duyên dáng. Sau vấn đề hiệu quả thì chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng.
  [​IMG]
  Trường hợp bạn bị hô hàm trên thì cần cắt tiền đình hàm trên đẩy lùi vào để điều trị hàm hô trước, đường mổ hoàn toàn nằm trong niêm mạc miệng nên bạn yên tâm vấn đề về vết sẹo.

  Sau phẫu thuật điều trị hết hô hàm thì bạn có thể niềng răng thêm để răng được đều và đẹp hơn.

  Điều này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, sự tự nhiên khi cười mà một phần nào đó đã làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý của khách hàng khi phải giao tiếp, cười nói trước đám đông. Nếu trước kia, khi gặp phải khuyết điểm cười hở lợi, chị em vẫn thường chấp nhận với điều đó và nghĩ sẽ không có phương pháp nào điều trị được.

  Thời gian trung bình của một trường hợp chỉnh nha hiện nay là từ 12-24 tháng tùy mức độ phức tạp. Với một số người sẽ cảm thấy đó là quá lâu, nhưng nếu bạn cho rằng điều trị hô hàm có niềng răng được không quan trọng như thế nào, kết quả chỉnh nha là “đáng công sức”, thì bạn sẽ dễ hiểu và “thông cảm” cho bác sĩ chỉnh nha hơn!

  Trong thời gian điều trị chỉnh nha, bạn sẽ cần gặp bác sĩ 1-2 tháng/lần để theo dõi và điều chỉnh theo kế hoạch điều trị.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...