HCM Hồ sơ cá nhân nên lưu trữ như thế nào đúng cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 27/6/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Cho thuê kho lưu trữ hồ sơ của chúng tôi không chỉ cho lưu trữ các hồ sơ. Mà chúng tôi còn hướng dẫn tận tình cho các bạn biết được các lưu trữ như thế nào cho đúng, cho hợp lí, cho khoa học để không làm ảnh hưởng và mắc phải các sai lầm khi bạn không biết cách lưu trữ bảo quản như thế nào.

  [​IMG]
  Hệ thống kho bãi rộng rãi


  Đối với loại hồ sơ cá nhân bạn nên bỏ các tư liệu liên quan đến hồ sơ cá nhân của mình vào bìa kẹp, có dán tên riêng ở bên ngoài, ghi thêm tên, các thông tin liên quan đến hồ sơ theo ngày tháng để dễ phân loại. Đối với loại hồ sơ cá nhân được lưu theo tên, các mẫu hồ sơ được sắp xếp các tư liệu theo vần nhịp theo vần mẫu để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm các tư liệu. Có nhiều loại hồ sơ cùng tên mà phát sinh liên tục thì bạn hãy phân loại theo từng giai đoạn khác nhau để tránh nhầm lẫn trong việc tìm hồ sơ của bạn.

  Dịch vụ lưu trữ hồ sơ còn hướng dẫn cho bạn cách lưu hồ sơ theo chủ đề làm như thế nào. Đối với hồ sơ theo chủ đề bạn cần có tên chủ đề cần đặt cụ thể rõ ràng hơn, tránh sử dụng các chủ đề chung chung với nhau mà không có sự rõ ràng, sử dụng các công cụ dùng để hỗ trợ thẻ hướng dẫn theo vần, thoe chủ đề chính, kẹp hồ sơ.

  [​IMG]
  Sắp xếp ngăn nấp sạch sẽ


  Về kẹp hồ sơ bạn có thể sử dụng dạng hồ sơ cá nhân, hồ sơ dành cho mỗi tiêu đề chính, bạn cũng cần có các bảng có mục lục các chủ đề để tráng khi mở hồ sơ ra không có chủ đề thì khi ấy nó sẽ gây cho chúng ta khó khăn trong việc tìm kiếm

  Luu tru kho ho so là loại dịch vụ mà nay cũng được rất nhiều người chọn dùng và sử dụng

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...