HCM Hồ sơ thành lập công ty xây dựng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi aloxinh, 14/1/16.

 1. aloxinh

  aloxinh New Member

  Theo điều luật được ban hành và thực thi tại Nam Việt Luật chúng tôi sẽ cùng quý khách xem các cách và thủ tục thành lập công ty trọn gói của ngành xây dựng một cách mới mẻ và chóng vánh nhất.

  Riêng đối với các công ty đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh dinh liên can đến lĩnh vực xây dựng như: giám sát thi công, thiết kế công trình, thiết kế xây dựng, tham vấn thiết kế hạng mục công trình là ngành nghề kinh dinh có điều kiện thì cần phải có chứng chỉ hành nghề ứng khi thành lập mới công ty hoặc bổ sung ngành nghề xây dựng.

  [​IMG]

  Chuẩn bị những giấy má sau đây để tiện cho việc thành lập công ty TNHH Xây dựng:
  Hồ sơ công ty bao gồm :
  - Tra tên công ty để tránh sự trùng.
  - Soạn thảo dự thảo điều lệ công ty.
  - Xây dựng ngành nghề kinh doanh theo quy định của quyết định 10/2007/QĐ-TTG.
  - Tài liệu về cổ đông/thành viên các chức danh quản lý: Bản sao công chứng CMTND/ hộ chiếu còn hiệu lực của các cổ đông/thành viên công ty và người đại diện theo luật pháp của công ty.
  - Tài liệu về chứng chỉ hành nghề: Bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề đối với các ngành nghề kinh dinh có điều kiện như thiết kế, giám sát.
  - Biểu mẫu giấy tờ: Ban hành theo thông tư 01/2013/TT-BKHĐT.

  Sau đó chúng tôi sẽ làm những thủ tục hành chính khác như :
  - Xin cấp dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu tại Công An hội sở.
  - Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/ tỉnh thành.

  Quý khách cũng cần lưu ý là đối với hoạt động thi công xây dựng như xây nhà dân dụng, xây lắp công trình đường bộ, san lắp mặt bằng….thì không cần phải có chứng chỉ hành nghề mà công ty của bạn chỉ phải đăng ký ngành nghề kinh doanh này theo mã ngành cấp 4 là được cấp phép hoạt động.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...