Toàn Quốc Hồ sơ xin giấy phép mạng trực tuyến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mailinh1810, 26/4/16.

 1. mailinh1810

  mailinh1810 New Member

  Hồ sơ là xin giấy phép mạng xã hội là nhân tố trước tiên bạn phải quan hoài khi làm thủ tục xin giấy cho website của bạn. Việc soạn thảo bộ hồ sơ hoàn chỉnh không sơ sót đòi hỏi bạn phải nắm chắc thủ tục cũng như các quy định của luật pháp đã gây nên không ít khó khăn.
  Để bạn nắm rõ hơn, Oceanlaw tham mưu miễn phí như sau:

  [​IMG]

  Hồ sơDanh mục hồ sơ xin giấy phép mạng trực tuyến

  Hồ sơ xin cấp giấy phép mạng xã hội trực tuyến bao gồm:
  + Đơn yêu cầu đăng ký cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến;
  + Bản sao có công chứng Quyết định thành lập (đối với tổ chức), giấy chứng nhận đăng ký kinh dinh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư có ngành nghề kinh doanh ăn nhập (đối với doanh nghiệp).
  + Quy chế cung cấp, bàn bạc thông tin trên trang thông báo điện tử cung cấp dịch vụ mạng từng lớp trực tuyến của tổ chức, doanh nghiệp bảo đảm không vi phạm các quy định tại Nghị định số 97, Thông tư số 07/2008/TT-BTTTT ngày 18 tháng 12 năm 2008 của Bộ thông tin và Truyền thông các quy định tại Thông tư này.
  + Đề án cung cấp dịch vụ mạng xã hội bảo đảm các yêu cầu sau:
  - Loại hình dịch vụ (trò chuyện trực tuyến, tạo trang thông báo điện tử cá nhân, diễn đàn và các hình thức na ná khác cho phép người sử dụng tương tác, chia sẻ, bàn thảo thông tin với nhau).
  - Quy trình quản lý thông báo hạp với quy mô cung cấp dịch vụ do tổ chức, doanh nghiệp quản lý.
  - Biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ, nhân sự, chương trình quản lý ăn nhập với quy mô hoạt động đảm bảo cho việc cung cấp dịch vụ mạng xã hội không vi phạm các quy định tại mục 3 Thông tư số 07/2008/TT-BTTTT ngày 18 tháng 12 năm 2008 của Bộ thông báo và Truyền thông.
  + Sơ yếu lý lịch của người chịu trách nhiệm có xác nhận của người đứng đầu tổ chức hoặc của cơ quan có thẩm quyền (đối với doanh nghiệp).
  + Trường hợp dùng tên miền nhà nước Việt Nam “.vn” phải thích hợp theo quy định tại điểm d khoản 2 Điều 8 Thông tư này.

  Bạn vừa được Oceanlaw hướng dẫn một số chi tiết về xin giấy phép mạng xã hội trực tuyến vui lòng can dự với chúng tôi để dùng dịch vụ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/12/16
 2. tanpice

  tanpice New Member

  Để bạn nắm rõ hơn, Oceanlaw tham mưu miễn phí như sau:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...