Hà Nội Hồ sơ xin visa Trung Quốc để đi công tác có giấy tờ nào?

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi chuchp, 8/6/15.

  1. chuchp

    chuchp New Member

    Người nước ngoài muốn xin visa đi Trung Quốc để đi công tác? Bạn cần tư vấn xin visa đi Trung Quốc 3 tháng 1 lần, liên hệ với công ty Vietnam Tours, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

    Tùy vào mục đích bạn đến Trung Quốc để làm gì, mà cần những loại loại giấy tờ khác nhau trong thủ tục cần chuẩn bị để làm visa Trung Quốc.
    Các loại visa xin đi Trung Quốc gồm có:
    - Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
    - Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
    - Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

    Hồ sơ visa Trung Quốc để công tác cho người có quốc tịch ngoại quốc
    - 02 hình 4 x 6
    - Hộ chiếu ( bản gốc , còn hạn chí ít 6 tháng )
    - Visa Việt Nam ( còn hạn )
    - Thẻ lưu trú tại Việt Nam ( bản sao , nếu có )
    - Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    + Giấy quyết định cử đi công tác
    + Giấy phép lao động ( bản sao , nếu có ) nếu người xin visa Trung Quốc là nhân viên.
    + Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người làm visa là chủ doanh nghiệp.
    - Chứng minh mục tiêu chuyến đi:
    + Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
    + Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc
    thời kì để làm visa Trung Quốc thường là 6 ngày làm việc. Trong trường hợp người xin visa đi Trung Quốc đề nghị được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn từ 3-4 ngày ( liên lạc với Vietnam Tours để biết thêm tin tức chi tiết )

    Để được xin visa Trung Quốc, gia hạn visa hay dịch vụ miễn thị thực,làm thẻ tạm trú, visa hồng kông, làm hộ chiếu nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ Với Vietnam Tours tại các địa chỉ sau để được biết thêm thông tin:
    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Địa chỉ tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội .
    Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04) 6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.
    Email : visa.vietnamtours@gmail.com - khachhang@visavietnamtours.com
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...