Toàn Quốc Hố thang máy tải hàng có kích thước như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 30/6/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Đối có dự án mang tiêu dùng cầu thang máy tải hàng để chở người, chở hàng… trong tòa nhà cao tầng, chung cư hay khách sạn thì hố thang máy tải hàng là 1 hạng mục không thể tách rời trong thời kỳ thi công và vun đắp. Sau lúc đã chọn lọc được vị trí vun đắp hố thang phù hợp mang thẩm mỹ kiến trúc cũng như sự thuận tiện trong giai đoạn dùng, chủ đầu cơ nên tham khảo ý kiến trả lời của các dịch vụ cầu thang máy tải hàng để việc vun đắp hố thang máyđược đảm bảo đúng đề nghị công nghệ.

  >>> Thang nâng hàng
  >>> Thang tời thực phẩm

  [​IMG]

  HỐ thang máy tải hàng tải HÀNG

  - xây dựng hố thang đúng kích thước mang dung sai theo bản vẽ do đơn vị lắp đặt thang cung cấp. Ứng có tâm hố thang máy tải hàng không được vượt quá 10mm.
  - méo mó chiều rộng đo từ đường trục đối xứng về mỗi bên không được vượt quá +40/-20cm.
  - Sai lệnh vị trì trục đường trục đối xứng của mỗi khoang tầng so có đường trục thẳng đứng chung ứng mang tâm hố thang máy tải hàngkhông được vượt quá 10mm.
  - chống thấm nước triệt để hố PIT đảm bảo khoan vào 100mm chống nước.
  - vun đắp đà Linteau treo cửa tại số đông những tầng theo bản vẽ kiểu dáng thang máy (đà bê tông cốt thép 200 x 200 liên kết vào cột).
  - vun đắp đà giữ ray dẫn hướng sở hữu khoảng bí quyết < 2000mm theo bản vẽ (đà bê tông cốt thép 200 x 200 kết liên vào cột).
  - Chừa trống đúng kích thước và vị trí để gắn hộp button tầng.
  - Xây chèn, hoàn thiện phần tường và sàn xung quanh những cửa tầng sau khi lắp cửa cầu thang máy xong.
  - Đảm bảo suốt dọc hố thang, phòng máy, hố PIT ko bị mưa tạt, thấm, dột nước.
  - Đảm bảo kết cấu chịu lực R, Rp.


  PHÒNG MÁY - cầu thang máy chuyển vận HÀNG

  - vun đắp móc treo palang trên nóc phòng máy.
  - Độ cao: ví như độ cao không đủ thì sẽ can dự đến góc ôm ấp của Puly và cáp thang máy. vì thế, sẽ ảnh hưởng tới độ bền của puly, cáp và chất lượng vận hành của thang.
  - Chừa 6 lỗ trên sàn phòng máy.
  - Đảm bảo thông thoáng sao cho nhiệt độ trong phòng máy thấp hơn 38 độ C. nếu như phòng máy không thông gió tốt thì sẽ tác động tới dầu hộp số máy kéo lúc nhiệt độ nâng cao cao và giả dụ nhiệt độ quá cao thì bộ biến tần của thang máy tải hàng sẽ bị nhiễu và thang bị trục sái. Trong rộng rãi trường hợp, giữa trưa nắng lúc nhiệt độ phòng máy nâng cao cao dẫn đến thang máy bị trục trặc.
  - sở hữu khóa cho cửa phòng máy.
  - Xây cầu thang cố định lên phòng máy.
  - bố trí phòng máy: ko được sắp bể nước (Nước tràn), ko được để gần giàn hot của hệ thống điều hòa trọng tâm vì khí hot thải ra sẽ gây nâng cao nhiệt phòng máy.
  - cung ứng điện nguồn 3 phase – 15KVA có 3 dây phase, một dây trung tính và 1 dây tiếp đất sở hữu điện trở suất ko quá 04 Ohm; 1CB 3 phase 50A; 1CB một phase 5A; công tắc đèn chiếu sáng (tất cả được đặt trong hộp điện đảm bảo an toàn).
  - Lắp đèn chiếu sáng.


  lúc với nhu cầu giải đáp chi tiết hơn , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

  CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG
  Địa chỉ: 828-830 Phúc Diễn - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  DĐ: Mobile : 0908 398 996 &&& : 0986 563 918
  Email: info@namtruong.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...