Hà Nội Hỗ trợ tín dụng kích cầu tiêu dùng tới từ khách hàng

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi tiencuongbk, 7/9/16.

 1. tiencuongbk

  tiencuongbk Member

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) cũng đã ký hài hòa đồng tín dụng và hợp tác hỗ trợ quý khách vay vốn dự án nhà ở xã hội The Vesta (Hà Đông) có chủ đầu tư là nhà hàng CP Đầu tư Hải Phát.

  Có thể thấy, các chính sách linh hoạt của những cơ quan quản lý nhà nước đã vực dậy thị trường bất động sản “đóng băng” trong suốt một thời gian tương đối dài. chung cư vinhomes sky lake phạm hùng những ngân hàng, những chủ đầu tư công trình với sự hợp tác chặt chẽ hơn cho bắt buộc đã phần nào lấy lại niềm tin của người dùng. Mọi, các công trình đều nhận đc sự hỗ trợ từ ngân hàng, hay từ gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Ngay trong thời điểm mở bán, những mức khuyến mãi đc công bố công khai. 1 loạt công trình đc khởi công, tái xây dựng, hay chào bán cho thấy sự hiện diện của ngân hàng. Mở bán chung cư vinhomes sky lake phạm hùng Chẳng hạn, hiện nay, trong thời gian đang chào bán khu chung cư, chủ đầu tư công trình căn hộ sang trọng Aqua Spring (Thanh Xuân) và Oriental Westlake (Tây Hồ) đều thông báo khách hàng chọn chung cư đc hỗ trợ từ Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank).

  Ngân hàng này triển khai gói tín dụng khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho người mua cá nhân vay tìm khu căn hộ ở hai dự án ở trên mang lãi suất thu hút. Cụ thể, quý khách vay tại SeABank để sắm chung cư thuộc Aqua Spring và Oriental Westlake sẽ đc hưởng lãi suất cố định

  0%/năm trong 12 tháng đầu của kỳ hạn vay nói từ ngày giải ngân. Các bạn có thể vay tối đa lên đến 70% giá trị khu chung cư, đc giải ngân ngay từ đợt thanh toán thứ 1 và thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm. Đặc trưng, người mua được ân hạn gốc trong 18 tháng đầu và thực hiện trả góp hằng tháng sở hữu lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần. Để hỗ trợ khách hàng có được căn hộ, SeABank cam kết trả lợi nhuận khoản vay trong vòng tám giờ làm việc nhắc từ khi khách hàng nộp đủ hồ sơ vay vốn.

  Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng cho thấy, trong quý I-2016, thị trường bất động sản ko sở hữu dự án giảm giá thành, Ngược lại với những dự án mới triển khai tại các vị trí đẹp, dự án gần hoàn thành, hoặc tại những dự án căn nhà đã xây xong giá thành nâng cao từ 1 đến 3% so có giá thành ban đầu, nổi bật là các dự án tại khu vực các quận Hà Đông, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm.

  VietinBank tài trợ vốn cho dự án này có tổng giá trị giải ngân lên đến 900 tỷ đồng, đồng thời cam kết hỗ trợ khách hàng tậu nhà tại dự án. Không chỉ riêng dự án này, VietinBank cũng bảo trợ tài chính cho dự án EcoLife Capitol (Hà Đông) mang giá trị hợp đồng lên đến sắp 500 tỷ đồng. Ko kể việc bảo trợ dự án, VietinBank cũng sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ nhiều lúc phải hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng để sắm căn hộ tại dự án nêu trên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...