HCM Hổ trợ vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng VPBank tại TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vaytienvpbank, 17/5/16.

 1. vaytienvpbank

  vaytienvpbank New Member

  Ngân hàng VPBank hiện đang triển khai chương trình cho vay tieu dung tra gop lai suat thap tai TPHCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn như giải ngân nhanh, hỗ trợ lãi suất thấp, yêu cầu cực kỳ tiện lợi.Với nguồn vốn 100% đầu tư từ đối tác nước ngoài, nhân lực chuyên nghiệp trong công việc.Chúng tôi đang đa dạng sản phẩm vay, mức vay hổ trợ lên tới 500tr.

  Trong cuộc sống, có đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn về vấn đề tài chính chẳng hạn như cần một số tiền để mua xe, sửa nhà hoặc chi tiêu trong gia đình … và bạn làm như thế nào để có được chi phí đó.

  Có rất nhiều cách, chẳng hạn như vay mượn bạn bè, người thân, cầm cố tài sản … nhưng có đôi lúc bạn nghĩ đến việc vay tin chap lai suat thap giai ngan nhanh tai TPHCM.có thể đây là một phương pháp an toàn cho bạn, loại bỏ thấp nhất những rủi ro khi vay tiền, không cần thế chấp hay tài sản đảm bảo nào.

  Sản phẩm vay tien ngan hang lai suat thap giai ngan nhanh rất đa dạng:

  - Vay theo lương: Nếu bạn là con người việt nam đang đi làm tại bất kỳ tổ chức nào.Có thu nhập hàng tháng ổn định trên 3tr là bạn có thể vay.Điều kiện bạn phải trên 20 tuổi, không quá 60 tuổi.

  - Vay theo hóa đơn điện: dễ dàng bạn chỉ cần đứng tên trên hóa đơn điện nhà mình, hóa đơn trên 300 ngàn là bạn có thể vay.Hóa đơn điện phải trùng lắp với địa chỉ hiện tại bạn đang ở.

  - Vay theo bảo hiểm nhân thọ: Nếu bạn đang mua bảo hiểm nhân thọ cho mình hay cho bất cứ người thân nào thì bạn đã có thể vay.Hóa đơn 1 năm ít nhất phải từ 3 triệu trở lên, tối thiểu thời hạn bảo hiểm là 1 năm.

  - Vay theo tín chấp khác: Sản phẩm này khá đa dạng, nếu bạn đang vay bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính khác vẫn vay bên chúng tôi được.Điều kiện thật đơn giản chỉ cần bạn cung cấp hợp đồng đang vay có hiệu lực hơn 5 tháng, không có nợ xấu, nợ chú ý thời điểm hiện tại.

  Hệ thống khu vực ngân hàng VPBank tại TPHCM đang triển khai cho vay:

  - Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Củ Chi bao gồm (Thị Trấn Củ Chi,Xã Tân An Hội,Xã Phước Thạnh,Xã Phước Hiệp,Xã Tân Thông Hội,Xã Tân Phú Trung, Xã Trung An, Tân Thuận Đông).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...