Toàn Quốc Hóa chất acid benzoic được trang bị thuộc nhiều khác nhau?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bomhao, 10/10/16.

 1. bomhao

  bomhao Member

  • [*]Công thức : C6H5COOH[*]khởi thủy : Poland[*]Quy cách : Bao 25 kg[*]Giới thiệu về acid benzoic[*]Công thức phân tử[*]
   [​IMG]
  + Hóa chất acid benzoic còn được gọi là axit phenyl fomic, axit benzene cacboxylic, axit benzoic, benzoic axit .

  Benzoic khi ở dạng bột hoặc hạt Với màu trắng, với mùi nặng, còn khi ở dạng sạch sẽ nó là tinh thể hình kim hoặc tấm gầy, màu trắng lụa lóng lánh, dễ tan trong rượu và nước nóng, ít tan trong nước lã (ở nhiệt độ phòng tan không quá 0.2%) tan vô hạn trong etanol. có nhiệt độ nóng chảy là 131,7 độ C, nhiệt độ sôi là 249 độ C, nhiệt độ bay khá là 100 độ C. Acid benzoic là 1 acid khá mạnh (pH=4,19) bắt buộc có tính kháng khuẩn cao .

  Acid benzoic Với nhiều thuộc vỏ cây anh đào, quất, mận, hồi cùng chè. Dường như Benzoic còn được chất điều tiết theo con đường hoá học bằng phương pháp oxi hoá toluen bằng acid nitric hoặc acid cromic hoặc bằng oxi không khí (trong pha lỏng), decacboxyl hoá anhidrit phtalic trong pha khí ở 340[sup]0[/sup]C được chất xúc tác ZnO.

  Acid benzoic công dụng theo chế độ trực tiếp. khi nhiều phân tử acid benzoic khuếch tán vào nộ thất tế bào vi sinh vật nó sẽ tác động lên nhiều enzyme gây hạn chế sự bàn luận chất làm nâng cao nhu cầu oxy thuộc suốt quá trình oxy già hóa glucose buộc phải có công dụng ngăn cản sự phân đôi của vi khuẩn, ức chế sự phát triển của nấm men và nấm mốc gây hư hỏng thực phẩm.

  Liều lượng gây độc ở người là 6mg/kg thể trọng. cần mua sắm liều lượng bé hơn 1g/kg thực phẩm.

  phần mềm của acid Benzoic

  Benzoic acid với sử dụng như 1 chất chống khuẩn, với dùng trong kem đánh răng, nước xúc mồm, mỹ phẩm với những tác phẩm khử mùi.

  - Hóa chất acid benzoic được trang bị trong bảo quản thực phẩm

  - Hóa chất acid benzoic được sử dụng thuộc y học làm thuốc vô trùng cùng diệt nấm

  - thuộc thuốc nhuộm, hóa chất acid benzoic cũng với cung cấp

  - Bên cạnh đó, hóa chất acid benzoic còn với trang bị trong thuốc lá, keo dính,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...