Toàn Quốc Hoa hồng leo mê hoặc trái tim hàng triệu người yêu hoa

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 4/7/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Hoa hồng leo đã du nhập về việt nam khá lâu, đặt hoa tươi giá rẻ vốn người việt đã quen với những bụi hồng đầy hoa những bông hoa hồng đỏ thắm đua sắc rất đẹp, nhưng nếu ai đó một lần nhìn thấy những ban công đầy hoa hồng chắc cũng không khỏi sao xuyến và suýt xoa về vẻ đẹp mê hoặc lòng người của những cây hoa hồng leo
  Là loài hoa được du nhập từ nước ngoài về có tên khoa học là Rosa là một cây ôn đới và có kích thước cũng như màu sắc đa dạng là loài hoa đẹp rất thơm và nở hoa dày đặc luôn làm sao xuyến trái tim mỗi người shop hoa tuoi quan 2 ngắm bởi vẻ đẹp huyền bí và rực rỡ là sao xuyến lòng người
  [​IMG]
  hoa hồng leo vừa đẹp vừa có hương thơm nên mọi người đều yêu thích. Dù ràng trên thế giới có nhiều loại hồng leo nhưng do đặc tính nuôi trồng của hoa hồng là không ưa nhiệt độ, ẩm độ quá cao như ở Việt Nam nhất là ở phía Nam nên độ bền của các cây hoa hồng nuôi trồng không lâu. Duy chỉ có các tỉnh phía Bắc, shop hoa tuoi online các vùng cao nguyên thì nuôi trồng dễ dàng hơn.
  Hoa hồng leo có nhiều màu nhưng ở việt nam phổ biến là hai màu hồng nhung và hồng leo bông to
  Hồng leo bông lớn : là loại hoa ngoại nhập, gui dien hoa chỉ thích hợp với những vùng có khí hậu mát. Hoa có nhiều màu đa dạng, nở quanh năm, nở thành từng bông riêng biệt, bông hoa rất to, có thể đạt đến tầm cỡ của chiếc bát ăn cơm.Hoa hồng đẹp và cây lại có gai, nên ngoài tác dụng trang trí còn có tác dụng là hoa chúc mừng giá rẻ trồng để bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Hồng tầm xuân là loài được trồng nhiều ở hàng rào bảo vệ nhất vì cây phát triển rất khoẻ và dễ nhân giống, dễ chăm sóc.
  Cây phát triển khá nhanh nếu môi trường thích hợp, tuy nhiên độ vươn xa không bằng các loại hoa leo khác, nên thường trồng ở những nơi có diện tích nhỏ: cột, cổng hay một khoảng vách nào đó hoặc có thể trông bồn hoa trên cao để cho cây vươn xỏa dài ra.

  Hồng Tầm xuân : Dễ trồng, vòng hoa tang thích hợp khí hậu Việt Nam . Đặc điểm là bông nhỏ, mọc thành chùm, ra hoa vào mùa xuân từ tháng 2 đến tháng 5, có 3 màu chính là trắng, hồng và đỏ, về hình dạng chia làm 2 loại là cánh đơn và cánh kép.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...