Toàn Quốc Hoa hồng trắng - Valentine trắng ý nghĩa nhất

Thảo luận trong 'Hoa tươi, Quà tặng' bắt đầu bởi havanphap, 9/3/15.

 1. havanphap

  havanphap New Member

  Hoa hồng trắng - Valentine trắng ý nghĩa


  Ngày 14/3 này bạn có biết rằng đó là ngày đáp trả lời yêu thương của ngày 14/2 không? Hãy trả lễ các cô nàng yêu thương của mình bằng hoa tươi Valentine trắng đi bạn. Để mọi người thấy 2 người là 1 đôi hạnh phúc nhất.
  Trong ngày này càm bó hoa hồng trắng trên tay và tặng để đáp trả lời yêu của nàng ngày 14/2 vừa qua.

  -Hoa hồng trắng: Màu Trắng đã từng là một biểu tượng của sự ngây thơ, trong một thế giới nguyên vẹn và trong sạch. Ý nghĩa của một bó hoa hồng màu trắng sáng là ngây thơ và tình yêu thiêng liêng. Hoa hồng trắng tôn vinh một tình yêu mà không hề biết đến những cám dỗ của xác thịt và bên nhau bởi sự gắn bó của hai tâm hồn. Trái ngược với hoa hồng đỏ ẩn chứa thông điệp hứa hẹn đầy đam mê, ý nghĩa của một hoa hồng trắng là đơn giản và thuần khiết, nguyên sơ.


  Đôi khi được gọi là “loài hoa của ánh sáng”, một trong những ý nghĩa của hoa hồng trắng, thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu – tình yêu mạnh hơn cả cái chết, bất diệt và trường tồn mãi mãi. Hoa hồng trắng nói về một tình yêu bền vững hơn, bởi lòng trung thành, tôn kính và khiêm nhường hơn nếu so sánh với niềm đam mê màu đỏ máu.

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Loại hoa: Hoa hồng

  Loại hình: Bó

  Màu hoa: Trắng

  Số lượng: Bạn có thể đặt theo số lượng mong muốn

  Phụ kiện: Giấy, ruy băng, lá + hoa trang trí

  Ý nghĩa: Thể hiện cho tình yêu chân thật  _______________________________________________________________________________

  Hoa Sài Gòn phục vụ 24/7 khi bạn có nhu cầu đặt hoa. Liên hệ hotline 0985.608060 hoặc số ĐT (08).627.68.186 để được phục vụ nhé ! Ưu đãi đặc biệt ưu đãi cho khách hàng đặt hoa sớm.

  Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...