HCM Hòa mình vào nhiều hoạt động ăn uống, giải trí tại Disneyland Paris, Pháp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangdiepanh, 6/8/16.

 1. hoangdiepanh

  hoangdiepanh Member

  Nói đến Pháp thì không thể nào không nói đến Disneyland, là một công viên quốc gia nổi tiếng của Pháp , tại đây lưu chữ nhiều trò giải trí, bao gồm về cả ăn uống, thu hút rất đông đảo khách du lịch tham gia, bạn đang băn khoăn cho chuyến đi sắp tới của mình, hãy đến và đặt vé máy bay Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp giá rẻ uy tín nhất toàn quốc, chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi du lịch thật lý tưởng.

  Disneyland Paris, Euro Disney Resort ban đầu, là một khu nghỉ mát giải trí ở Marne-la-Vallée, một thị trấn mới nằm 32 km (20 dặm) về phía đông của trung tâm của Paris, và ghé thăm một công viên chủ đề truy cập nhiều nhất trong tất cả các Pháp và Châu Âu. Nó thuộc sở hữu và điều hành bởi Euro Disney SCA, một công ty giao dịch công khai, trong đó có Công ty Walt Disney sở hữu phần lớn cổ phần. Khu nghỉ dưỡng này bao gồm 4.800 mẫu Anh (19 km 2 và bao gồm hai công viên chủ đề, một số khu du lịch khách sạn, một khu mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí phức tạp, và một sân golf, ngoài một số khu vực điểm thêm giải trí. Disneyland là chủ đề ban đầu Khu công viên phức tạp, mở cửa cho các khu nghỉ mát trên 12 tháng 4, 1992. thứ hai là một công viên chủ đề, Walt Disney Studios park, mở cửa vào năm 2002. khu nghỉ mát là lần thứ hai công viên Disney chủ đề để mở bên ngoài Hoa Kỳ, sau lễ khai mạc 1983 Tokyo Disney Resort.

  Disneyland với nhiều hoạt động giải trí, biểu diễn được tổ chức thường xuyên trục, mỗi năm Disneyland Paris đón 12,5 triệu lượt khách, trong số những điểm đến du lịch khác hấp dẫn nhất của nước Pháp.

  Walt Disney Studios viên

  Được cảnh báo rằng "Nó có thể làm một số du khách lo sợ" ( "Mayfrighten hơn tôi khách"), nhưng với khách hàng chủ yếu là trẻ em, vì vậy các buổi biểu diễn tại Walt Disney Studios Park được chủ yếu là cung cấp kiến thức thực tế về cách sản xuất một bộ phim với những kỹ thuật, sự kết hợp của ánh sáng, âm thanh và màu khói. Công viên Disneyland Paris

  Công viên Disneyland Paris thực sự là giá trị đất khám phá khu giải trí 5 trong 5 chủ đề riêng biệt. Điều khó khăn nhất là bạn không biết những gì sự lựa chọn trong trò chơi vô số trò chơi ở đây. Bạn phải chú ý đến tiến độ thực hiện của chương trình bởi vì trò chơi là không luôn luôn bày tỏ sự liên tục trong suốt cả ngày. Golf Disneyland

  Nếu ai đó nói những câu chuyện chỉ dành cho trẻ em Disneyland Paris là nơi bãi bỏ tà suy nghĩ đó. Dành riêng một khu vực rộng lớn để xây dựng sân golf 9 lỗ và 18 lỗ, Disneyland Paris không chỉ là một thiên đường cho trẻ em. Ngoài ra, nhà hàng tại chỗ bao gồm Disneyland, khách sạn sang trọng để phục vụ du khách ở lại để khám phá tất cả các vùng đất tuyệt vời của Disneyland Paris. Quả là thú vị đúng không nào? Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Pontoise-Cormeilles en Vexin ( DPE ) – Pháp tại văn phòng đại lý Tân Phi Vân, bạn sẽ được tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết liên quan đến địa điểm du lịch.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...