Hà Nội Hoa tam thất và tác dụng chữa mất ngủ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi baoholaodong02, 23/7/16.

 1. Mất ngủ hay khó ngủ có thể coi là một chứng bệnh gây ra những mệt mỏi, suy nhược… thậm chí mất ngủ còn gây ra bệnh giảm trí nhớ, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, béo phì, trầm cảm…

  Để chữa mất ngủ, nhiều ngươi thường tìm đến giải pháp uống những loại thuốc ngủ để có thể ngủ ngay được. Tuy nhiên đây không phải là cách có thể sử dụng lâu dài, có thể nhờn thuốc và gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Chữa mất ngủ bằng hoa tam thất

  Hãy tham khảo tac dung cua hoa tam that chữa mất ngủ, một trong những loại thảo dược quý có nhiều công dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe con người. Người xưa cũng đã biết dùng hoa tam thất phơi khô để pha trà uống rất hiệu quả.
  [​IMG]

  Hoa tam thất có vị ngọt đắng, tính mát, có các công dụng như thanh nhiệt, giải độc, hạ huyết áp, an thần, trấn tĩnh, hoạt huyết… Tam thất được trồng và chăm sóc rất tỉ mỉ để cho ra những bông hoa tươi chất lượng, được người ta thu hái về phơi khô và bảo quản kỹ lưỡng.

  Cũng có nhiều người săn lùng nụ hoa bao tử, hoa tam that kho… vì những dưỡng chất của hoa ở thời điểm này dồi dào hơn. Chính vì công dụng tuyệt vời cùng với độ quý hiếm của hoa tam thất mà loại thảo dược này thường có giá cao.

  Nguồn: http://anduoc.com/chua-benh-mat-ngu-bang-hoa-tam.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...