Toàn Quốc Hoa xương rồng – loài hoa biểu tượng cho sự mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 3/6/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Xương rồng là loài cây độc đáo, đẹp, ấn tượng, đặt hoa tươi có sức sống mạnh mẽ hơn bất cứ loài cây tự nhiên nào mà chúng ta từng biết trong vẻ giản dị.
  Trong cây chứa một nguồn năng lượng bền bỉ, cuộn trào trước mọi sự khắc nghiệt. Những chậu hoa xương rồng mà bạn thấy thường ngày không đẹp hút hồn như vậy được. Hoa xương rồng nở về đêm khi chúng thụ phấn bởi loài côn trùng đêm. Rất nhiều loại có ích cho con người và cho quả, cho hoa, làm thức ăn cho gia súc và người, shop hoa tuoi quan 1 và còn được dùng làm thuốc chữa bệnh. Cây xương rồng giúp điều hòa sinh thái trong các vùng khắc nghiệt làm cảnh quan ở một số công viên, những chậu hoa nhỏ còn có tác dụng hoa rã từ trường của các thiết bị điện, máy tính
  [​IMG]
  Xương rồng lầm lũi, trơ trụi gợi cho chúng ta sự suy tư trong đời về sự vĩnh hằng, mạnh mẽ. Vẻ ngoài gai góc bên trong đầy năng lượng của xương rồng tượng trưng phong thủy theo quan niệm của văn hóa phương đông. Phong thủy là đem lại cảm giác kém yên ổn, shop hoa gia re khiến ta linh cảm về những điều không mấy tốt lành, nơi đó có thể đặt cây xương rồng cho lan tỏa năng lượng sống.
  Đừng vội quan niệm về bề ngoài của xương rồng bởi duyên ngầm hòa trong vẻ gai góc thô kệch tạo nên vẻ đẹp khác biệt. Trong âm có dương, Trong phúc có họa; Trong nguy có cơ … Thiện ác luôn kề nhau. Sự gai góc và sự căng tròn nà nuột - Chúng luôn song hành với nhau và gui dien hoa cuộc sống vạn vật được khải hoàn, thẩm thấu triết lý đó ta mới cảm nhận được vẻ đẹp tiềm ẩn sâu lắng của mỗi chậu cây khi chúng hiện diện trong mỗi không gian sống.
  Tùy thuộc từng loại xương rồng, hoa có thể giống hình chuông, hình ống, hình bánh xe. Kích thước mỗi loài hoa từ khoảng 0,2 cm đến 15 cm. Ngoại trừ xương rồng Rhipsalis baccifera - được tìm thấy ở vùng nhiệt đới, hoa đẹp chúc mừng xương rồng thường thấy ở Châu Mỹ. Với sự phát triển rộng rãi của xương rồng, nó đã có mặt tất cả các nơi trên thế giới. Trong số đó, loài phổ biến nổi tiếng nhất là xương rồng Barrel, xương rồng Echinopsis xương rồng lê gai (Prickly Pears), xương rồng Aztekium, xương rồng Saguaro, hay gọi là hedgehog – thường được trồng trong nhà hay trên bục cửa sổ.

  Hãy sống với cây xanh rất hữu ích. Ta vô tư với chúng và cuộc cộng sinh thiện mỹ sẽ bắt đầu. Ta chăm sóc chúng, vong hoa chúng sẽ yêu ta khởi nguồn cho những điều kỳ diệu sắp tới với vẻ đẹp khó so sánh, lay động trong sắc hoa khiêm nhường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...