Toàn Quốc Hoàng Anh Gia Lai rắt rối ngoại binh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 15/1/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Với những cái tên ngoại binh mà HAGL vừa ký hợp đồng thì có lẽ bây giờ người ta sẽ có suy nghĩ khác về phong độ cũng như những kỷ năng mà các tân binh này đóng góp quá yếu kém, sự thiếu chuyên môn hay thể lực cũng đủ để huấn luyện viên suy nghĩ việc sa thảy. Cùng nghe những bình luận về ngoại binh ở HAGL tại trang ty le bong da.

  [​IMG]
  Với Công Phượng việc có thêm một ngoại binh để cùng anh san sẽ là điều cần thiết ở HAGL​

  Với nguồn tin từ ty le ca cuoc cầu thủ Lukanovic trong lược đấu gần đây anh thực sự khiến fan thất vọng vì chuyên môn quá yếu kém , hay Mitja bị tim và không thể thi đấu, điều này bắt buộc chúng ta phải suy nghĩ đến việc thanh lý. Và Hoàng Anh Gia Lai lại phải một lần nữa đau đầu để thay thế cho 2 vị trí này vì HAGL nếu không có ngoại binh cũng là một yếu thế.

  Hoàng Anh Gia là một đội bóng trẻ nhiều tiềm năng và chính vì cái tiềm năng ấy cũng chính là điểm yếu của các cầu thủ, điển hình sự thất bại ở sân Long An đã cho các cầu thủ bài học là HAGL nên chỉ nắm vững thành công tại V-League, nhưng đó là chưa đủ các cầu thủ phải cần có sự đồng đội và tương tác và bên cạnh đó việc có thêm ngoại binh là điều đáng quan tâm.

  Ngoại binh đang là điểm nóng của tuyến phòng ngự của HAGL, bởi ở vị trí này HAGL bắt buộc phải có những cầu thủ cao to và khỏe mạnh, vì với những đội bóng Hải Phòng, Hà Nội T&T hay ĐTLA thì với những Đông Triều hay Hưu Long đó là một câu hỏi khó.

  Tổng hợp những tin tức mới nhất từ keo bong da.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...