Hoảng hốt khi đọc những hệ lụy của đồng hồ Olym pianus giả

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi phonglinh123, 1/9/16.

 1. phonglinh123

  phonglinh123 New Member

  Đồng hồ OP Olym pianus fake hay mọi người vẫn gọi là đồng hồ kém chất lượng đang được chào mua tràn lan trên thị trường. Cùng với đó là những hệ lụy khôn lường từ loại đồng hồ này đối với shop làm ăn chân chính và đặc biệt là người tiêu dùng. Người chịu thiệt nhất trong vấn nạn này chính là doanh nghiệp buôn bán đồng hồ chính hãng, thêm nữa là người tiêu dùng.
  Các Kiểu dáng đến thương hiệu đồng hồ Hiện nay trên thị trường nhiều vô số kể, có đến hàng ngàn các tên nhãn hiệu khác nhau để chọn lựa. Nhưng không phải chiếc nào cũng 100% chính hãng mà có rất nhiều những đồng hồ bị làm giả, làm nhái của những nhãn hiệu đồng hồ lớn mà người dùng không thể biết được. Có khi chi ra hàng chục triệu đồng mà vẫn mua phải hàng giả.
  Ảnh hưởng của đồng h ồ fake đến nền kinh tế?
  Từ năm 2014 cho tới nay thành phố Hồ Chí Minh đã bắt giữ hơn 150 vụ kinh doanh đồng hồ kém chất lượng, tịch thu 9000 sản phẩm đồng hồ nhái trị giá lên đến hàng tỷ đồng, những con số đó là minh chứng cho những ảnh hưởng về nền kinh tế mà khó có thể đo đếm được.
  Theo thống kê thường niên, mỗi năm ngành công nghiệp chế tạo của đồng hồ Thụy Sĩ bị thiệt hại đến 1 tỷ Franc Thụy Sỹ tương đương với 22 nghìn tỷ VND vì đồng hồ fake mỗi năm.
  [​IMG]
  Đồng hồ giả ảnh hưởng đến người dùng
  Thực chất những nguyên liệu thấp tiền của đồng hồ fake là được chế tạo trái phép bằng và rất có hại cho sức khỏe người dùng khi sử dụng nó trên tay. Rất nhiều chiếc đồng hồ fake chỉ sử dụng 1 giờ giấc ngắn đã gỉ hoen ở vỏ và dây đeo dẫn đến 1 số bệnh về da với người đeo.
  Giá là thứ không thể nào kiểm soát được của các loại đồng hồ giả, fake, giá trên trời dưới biển đều có hết. Bán đồng hồ nhái sẽ có mức lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với đồng hồ chính hãng uy tín do chiếc được sản xuất với chi phí cực thấp. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi có những sản phẩm đồng hồ kém chất lượng mua buôn ngoài chợ Đồng Xuân chỉ 200 ngàn nhưng được các chủ cửa hàng đồng hồ bán ra với giá cả triệu lận. Do Hiện tại quá không ít người bán mặt hàng kém chất lượng tràn lan, những cơ quan quản lí thị trường cũng rất khó điều hành rà soát hết tất cả.
  Xem thêm: đồng hồ olym pianus của nước nào
  Mỗi người phải tự thông thái và nói không với hàng có chất lượng thấp, hàng có chất lượng kém, người tiêu dùng cần tự ý thức và nên lựa chọn và sử dụng các sản phẩm đồng hồ chính hãng. “Đói cho sạch, rách cho thơm", không đủ tiền để sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp như Rolex, Omega, các bạn hoàn toàn có thể chọn các nhãn hàng Nhật như đồng hồ olympia star chính hãng hay Seiko, Orient….
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...