Toàn Quốc Học bổng du học Canada 2016 lên tới 36 triệu đồng

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi anhhong388, 25/5/16.

 1. anhhong388

  anhhong388 New Member

  Học bổng du học Canada 2016 lên tới 36 triệu đồng


  [​IMG]


  Tại Niagara College, bạn có cơ hội nhận được suất học bổng du học Canada 2016 trị giá lên tới 36 triệu đồng, trong đó bao gồm phí nhập học trị giá 100$ CAD và học bổng đầu vào trị giá 2.000$ CAD.

  Đặc biệt, ngoài cơ hội nhận được học bổng du học Canada 2016, khi đăng ký học tại Niagara College bạn sẽ không cần phải chứng minh thủ tục tài chính hay gặp những vấn để rắc rối từ giấy tờ hành chính. Niagara College là một trong số các trường thuộc chương trình visa nhanh – CES dành cho các sinh viên Việt Nam.

  Được thành lập năm 1967, trường Cao đẳng Niagara, nằm tại tỉnh bang Ontario, tọa lạc ngay gần trung tâm khu du lịch thác Niagara nổi tiếng thế giới. Trong hơn 40 năm qua, Niagara College là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của những trường cao đẳng. Mỗi năm có tới 13.000 sinh viên học tập toàn thời gian và 1.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.. Các học sinh đến với Niagara sẽ được trải nghiệm những kỹ thuật tân tiến, hoàn thành ước mơ về tri thức và mở đầu cho sự nghiệp tương lai của mình.


  [​IMG]


  Lý do để bạn chọn Niagara College

  Ngoài mức học bổng du học Canada 2016 hấp dẫn, chính sách xét duyệt visa thuận lợi, Niagara College còn có những điều kiện khiến bạn không thể chối từ:

  • Đứng số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên
  • 89% nhà tuyển dụng hài lòng
  • 87% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm trong thời gian 6 tháng
  • Hơn 100 chương trình nổi trội
  • Sĩ số lớp học nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn
  • Tham gia chương trình thực tập hưởng lương Co-op tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...