Toàn Quốc Học cách phát âm tiếng Anh ở đâu cho hiệu quả

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi tranduyhung, 10/6/16.

 1. tranduyhung

  tranduyhung Member

  Phát âm tiếng Anh sai là lỗi mà hầu hết người học tiếng Anh đều mắc phải. Để cải thiện cách phát âm tiếng Anh chuẩn, nhiều phương pháp khác nhau đã được phát minh nhưng vẫn chưa thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi. Và câu hỏi học cách phát âm tiếng Anh như thế nào,học tiếng Anh giao tiếp ở đâu thì hiệu quả vẫn ngày ngày hiện hữu trong cộng đồng học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

  Trung tâm Ang ngữ Wow English- trung tâm tiếng Anh với thế mạnh là tư duy cách phát âm chuẩn cho các học viên. Đội ngũ giáo viên là người bản xứ với phát âm siêu chuẩn sẽ ép các học viên phát âm không thể lệch đi đâu. Với hệ thống phát âm quốc tế, cùng phương pháp dạy mới lạ đem lại cảm giác thoải mái cho các học viên nên khả năng phát âm chuẩn được cải thiện rõ rệt.

  [​IMG]

  Với việc nắm rõ những yếu điểm của người Việt khi học tiếng Anh giao tiếp như: phat âm không chuẩn, phản xạ tiếng Anh kém, lười học từ vựng,... trung tâm đã xây dựng phương pháp học tiếng Anh giao tiếp “ Lazy English” giúp xóa bỏ mọi điểm yếu trên, giúp học viên khai thác điểm mạnh của mình và tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách thông thạo.

  [​IMG]

  Với 3 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội và 1 cơ ở ở thành phố Hồ Chí Minh, Wow English đang dần lớn mạnh và góp phần đào tạo ra hàng nghìn học viên giỏi tiếng Anh giao tiếp mỗi năm. Một số học viên đến với trung tâm ban đầu là vì tò mò về phương pháp “ dạy tiếng Anh cho người lười” nhưng sau một thời gian học, họ đã nhận thấy khác biệt rõ ràng ở trình độ giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là cách phát âm tiếng Anh và khả năng phản xạ, nghe nói tiếng Anh.

  Wow English tự hào với phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn chuyên tâm làm việc nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi muốn góp phần xây dựng giá trị to lớn cho xã hội với vai trò là trung tâm tiếng Anh trẻ đèo tạo ra những tương lai tươi sáng của đất nước.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...