Toàn Quốc Học cao đẳng điều dưỡng không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 15/7/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  hiện nay có rất nhiều những ngành nghề cho sinh viên chọn lựa như thầy giáo, kĩ sư, công an, kinh doanh, … ngoài ra bây chừ việc các cơ sở Học mở ra nhưng không đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Hiện tượng “ thừa thầy – thiếu thợ” đang là một trong những vấn đề lớn ở nước ta. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội Cao đẳng Y Dược trực thuộc khoa Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một cơ sở Học theo nhu cầu của xã hội. đa số những sĩ tử tốt nghiệp xong đều có chắc một nghề trong tay, tốt nghiệp có ngay một việc làm ổn định với thu nhập khá cao.

  cao đẳng dược Nghề Dược không phải là một nghề còn mới bên cạnh đó hiện nay ở nước ta vẫn thiếu 10.000 dược sĩ làm trong các cơ quan chuyên Ngành y Dược. thành ra Ngành Dược sĩ là một trong những ngành mũi nhọn của trường được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại để tạo cho mọi sinh viên có yêu cầu tốt nhất được Đào tạo trong môi trường tốt nhất. Hơn nữa đến với Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội học sinh sẽ được Đào tạo bởi các thạc sĩ giàu kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn cao, tận tâm với nghề sẵn sàng trả lời tất cả các thắc mắc của sinh viên. Ngoài những giờ Đào tạo găng tay thì trường còn thường xuyên doanh nghiệp các hoạt động ngoại khóa đi tham quan thực tại để tìm hiểu sâu hơn về ngành mà mình được Đào tạo.  [​IMG]  Là một trường Học theo nhu cầu của xã hội thành ra chúng tôi xoành xoạch bảo đảm về chất lượng đầu ra cho thí sinh. Các các bạn của trường tốt nghiệp xong đều có đầy đủ những kiến thức, kĩ năng vững vàng và đặc biệt là những kĩ năng xử lí cảnh huống để sinh viên sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi ra nghề. Chúng tôi cũng luôn luôn theo sát quá trình Đào tạo của học sinh bạn để help học sinh có thể bổ sung thêm những kiến thức còn yếu còn hổng để thí sinh có được những tri thức tốt nhất sau khi học xong cao đẳng.

  cao dang y te ha noi Đặc biệt từ năm 2016 Trung Cấp Y được Bộ Giáo dục và Học cho phép Xét tuyển hệ Cao đẳng Ngành điều Dưỡng duyệt Phương án Xét tuyển học bạ tốt nghiệp thpt. vì thế chỉ cần sĩ tử đã tốt nghiệp THPT là thí sinh có Điều kiện để có thể trở nên sĩ tử của trường. Hơn nữa điều này cũng là một trong những chính sách mở của Bộ giáo dục Đào tạo để tạo yêu cầu cho các học viên có ham mê, có nguyện vọng được Đào tạo Cao đẳng Y điều Dưỡng nhưng có lực Đào tạo nhàng nhàng nhưng có thêm những thời cơ để trở nên sinh viên Ngành y Dược của trường. thành thử hãy nắm bắt lấy thời cơ của mình đăng kí sớm nhất để trở nên thành viên của trường. ngoài ra lượng sinh viên nộp hồ sơ vào trường hàng năm khá cao vì thế các bạn hãy nộp giấy tờ vào trường sớm nhất để tăng thêm thời cơ help mình đến với một cơ sơ Học uy tín và chất lượng.


  yêu cầu để sĩ tử có thể Đăng kí xét tuyển tại Khoa Y-Dược năm 2016 là:
  • học bạ học hết cấp 3 hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm làng nhàng học bạ THPT đậu từ 5.0 trở lên.
  • đỗ hạnh kiểm khá trở lên.
  giấy tờ Đăng kí xét tuyển Điều Dưỡng Cao đẳng bao gồm:
  • Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Cao đẳng Y tế
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ gửi thông báo nếu đỗ
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)


  [​IMG]

  cao dang dieu duong ha noiĐịa chỉ nộp giấy tờ Xét tuyển Y Dược Học Hà Nội Hà Nội:
  • bạn có thể nộp Đăng kí xét tuyển mạng ( vào website: caodangytehanoi,edu,vn/ click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền thông báo theo mẫu)
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...