Hà Nội Học Cao đẳng Dược có nên không?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kevinlove1, 11/6/16.

 1. kevinlove1

  kevinlove1 New Member

  Học Cao đẳng Dược có phải là sự lựa chọn hoàn hảo?

  • Đại học Dược xưa nay vẫn là mục tiêu của rất nhiều thế hệ học trò, tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được. Vậy đối với các thí sinh không thể đậu đại học thì lựa chọn học Cao đẳng Dược có phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

  Theo dự báo của Bộ GD&ĐT thì tỷ lệ thí sinh đăng kí xét tuyển vào các trường Đại Học Dược năm 2016 có xu hướng tăng hơn năm 2015 nên các thí sinh có lực học bình thường gần như không có khả năng trúng tuyển. Nhưng thay vì từ bỏ dấc mơ làm dược sĩ các bạn thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược bởi vì theo quy chế mới của bộ GD&ĐT năm nay cho phép các trường xét tuyển hệ cao đẳng với điều kiện là tốt nghiệp THPT và BTVH. Điều này đã mở ra một hướng đi mới cho những người yêu thích và có đam mê với Ngành Dược mà không đủ khả năng thi đỗ Đại học.

  [​IMG]

  Cơ hội việc làm rộng mở đối với dược sĩ cao đẳng

  Hiện nay nguồn nhân lực để phục vụ cho ngành dược còn rất thiếu tái các doanh nghiệp sản xuất, bào chế dược phẩm và các cơ sở Y tế. Đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế thì các doanh nghiệp thuốc của nước ngoài thâm nhập vào thị trường dược phẩm Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường với mức thu nhập hấp dẫn.

  Xem thêm: tuyển sinh Điều dưỡng đa khoa năm 2016
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...