Toàn Quốc Học cao đẳng y dược cần chuẩn bị những gì?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 11/7/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member
  Học dược sỹ hay Kinh doanh?

  Nhìn nhận vào thực tế xã hội hiện nay chúng ta có thể thấy rằng:

  • Kinh tế nước nhà ngày tăng trưởng, với dân số đông cùng mức thu nhập bình quân trên đầu người ngày tăng lên khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong những năm gần đây rất lớn. Lực lượng y bác sĩ hiện có trên địa bàn cả nước chưa đáp ứng đủ yêu cầu của thực tế. Vì thế, ngành Dược càng trở nên hót và ra trường dễ dàng xin được việc làm tốt tại bệnh viện, trạm xá,….
    • cộng với ấy, sự hội nhập kinh tế, giai đoạn sát nhập, hợp nhất, liên kết mang công ty sở hữu vốn đầu tư nước ngoài,… trong nước diễn ra mạnh mẽ nên hoạt động kinh doanh trong nước được “Ẳn theo”. một loạt ngành nghề mới như nhân viên buôn bán, tư vấn, quản trị marketing,… xuất hiện và được trưng dụng.
   • Vậy buộc phải, lựa tậu học Cao đẳng Y Dược hay marketing bạn đều có được công việc thấp và hơi dễ dàng khi xin việc, hưởng mức cao cao hàng tháng.

    cao đẳng dược hà nội Tuy nhiên, tính chất công việc của 2 ngành nghề này khác nhau:
    • Học ngành Dược, sau này bạn sẽ công việc ổn định hơn và với phổ biến lựa sắm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, bạn có thể trở thành: Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm sàng, khiến trong những viện nghiên cứu, giảng dạy tại những cơ sở đào tạo Y Dược,… đặc thù, học Dược, bạn vẫn mang thể “lấn sân” sang lĩnh vực buôn bán với công việc cụ thể là Trình Dược Viên – Cầu nối giữa những công ty chế tạo mang đại lý, quầy thuốc, bệnh viện. Tóm lại, học Dược xong, bạn vừa với thể khiến cho nhà nước, thăng tiến nhanh trong công việc, vừa sở hữu thể làm cho buôn bán thuốc sở hữu mức lương cao, 10 triệu/tháng khi khởi điểm là không quá khó.
    • Trong khi đấy, học kinh doanh, bạn sẽ biết được kiến thức và kỹ năng của công việc buôn bán, từ hoạch định chiến lược tới thúc đẩy kênh phân phối, khiến marketing như thế nào sao cho tác động đúng đến các bạn mục tiêu, tạo ra lợi nhuận cao nhất….Vì thế, sau lúc ra trường, tất cả người mua chỉ với thể khiến tại những đơn vị tư nhân sở hữu chức năng là tư vấn viên, hưởng lương cứng và ăn theo doanh số. Vậy bắt buộc, một tháng với thể được 20 triệu nhưng mang tháng chỉ được 5 – 7 triệu. Đồng thời, nhảy nhà hàng, siêu thị là chuyện thường xuyên diễn ra mang những bạn khiến cho kinh doanh. Tuy nhiên, trường hợp mang năng lực và đam mê, bạn vẫn sở hữu thể gắn bó mang các đơn vị này lâu dài.
    Từ các phân tích trên, bạn hãy lựa chọn học ngành Dược hay marketing dựa theo lý trí và sở thích của mình. Học tốt những môn khối A, B là điều kiện thuận lợi để bạn với thể dễ dàng vượt qua kì thi THPT quốc gia. Sau lúc sở hữu kết quả đỗ cấp 3, bạn mang thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng kỹ thuật và Thương mại Hà Nội hoặc ngành kinh doanh tại cơ sở đào tạo uy tín theo nguyện vọng của bạn. trường cao đẳng y tế hà nội

    Để xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường, bạn phải đáp ứng đề nghị nào?

    [​IMG]

    Đảm bảo đủ các tiêu chí sau:
    • Đã phải chăng nghiệp THPT
    • Hạnh kiểm đạt từ tương đối trở lên
    Hồ sơ xét tuyển gồm có:
    • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường những giấy tờ ưu tiên(nếu có)
    Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016:
    • Thí sinh nộp ĐKXT Online Hoặc Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
    • Hoặc Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên. cao đẳng điều dưỡng hà nội
    Để biết thêm thông tin, thí sinh hãy cửa hàng về:

    Văn phòng tuyển sinh khoa y dươc
   • Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...