Toàn Quốc Học Cao đẳng Y khoacần điều kiện gì để

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangduong0691, 18/5/16.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 New Member

  Cao đẳng dược hà nội Công nghiệp Dược phẩm là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế.Kết quả này có đóng góp lớn từ những Trình dược viên, người duy nhất chịu trách nhiệm mang sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và trách nhiệm về doanh số bán hàng. Trình dược viên là bộ mặt của các công ty dược , là trung gian mang thuốc giữa nhà sản xuất đến khách hàng gây dựng sự tín nhiệm, mở rộng thị phần cho công ty.


  Trên thực tế nguồn nhân lực Dược Sĩ của chúng ta mới chỉ đáp ứng một phần hai nhu cầu của cả nước. Theo như ước đoán, vào tương lai cơ sở y tế cần thêm 25000 nhân lực trong giai đoạn 2011 – 2020, khí đó hiện tại ta mới chỉ có ước chừng 18000 Dươc Sĩ đã tốt nghiệp. Sự thiếu hụt lớn nguồn cán bộ dược sĩ ảnh hưởng lớn đến quá trình hội nhập của nước ta, số lượng các công ty dược của nước ngoài sang Việt Nam kinh doanh ngày một nhiều, thì cần có 1 nguồn nhân lực lớn. Ngoài ra, những chuỗi cung ứng thuốc cũng được mở rộng sẽ thu hút nhiều dược sĩ tham gia vào quá trình đó. Các điều bên trên cho ta thấy rằng ngành y dược có nhiều tiềm năng việc làm rất lớn, sau tốt nghiệp cử nhân dược không phải “lận đận” tìm công việc.

  điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội Dễ dàng thăng tiến trong nghề trình dược viên

  Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn làm việc tốt. Nghề này rất là chú trọng đến thành quả công việc, công ty phát triển lớn mạnh thì bạn sẽ được thăng tiến theo. Bạn cũng sẽ được hưởng thêm thu nhập theo doanh số bán hàng, và con số này không hề nhỏ nếu bạn làm tốt.


  Đặc biệt, theo dự kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm nay sinh viên được phép học liên thông ngay lên Cao đẳng, Đại học mà không cần tới 36 tháng. Theo đó, sau khi tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng Y tế, bạn có thể học liên thông ngay.

  Trường cao đẳng dược hà nội Liên hệ tiếp tới phòng tuyển sinh khoa Y của trường để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết:

  Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...