Toàn Quốc Học cao đẳng y mấy năm?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 29/7/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  Học liên thông lên Cao đẳng Y điều Dưỡng là một trong những kiếm tìm sáng ý của các Bạn để vừa có thể theo đuổi mê say với nghề với có Điều kiện không ngừng nâng rất cao tri thức bản thân.

  [​IMG]

  cao đẳng y tế hà nội Liên thông Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những Hình thức đào tạo được Bộ giáo dục cho phép, đối tượng theo Đào tạo cốt tử là Bạn đã học xong cao đẳng hệ trung cấp.

  tại sao nên theo Học hệ liên thông Trường Cao đẳng Dược?
  Có hai lý do chính khiến cho các Học viên bây giờ không còn cảm thấy mặc cảm và e ngại khi theo Học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy. Bởi

  Thứ nhất: Y Dược là một trong những ngành không lo thất nghiệp
  Y Dược là một trong những ngành Hot nhất bây chừ, số lượng Học sinh học xong ra trường hàng năm không kịp để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế thức giấc, huyện,… trên địa bàn cả nước.

  điểm chuẩn trường cao đẳng dược hà nội Vì vậy, sau khi Đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Khoa, Thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc như ý.


  Thứ hai – Hoàn thiện và nâng rất cao kiến thức chuyên ngành
  Từ xưa tới nay, các bậc Bố mẹ quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi Xét tuyển vào các trường đại Đào tạo, rất cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước.

  Nhưng với quy chế canh tân giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại Học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đủ đúng yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra.

  Vì thế, dù Học ở hệ nào, tất cả các Bạn đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

  Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo Liên thông Y Dược Học Hà Nội và giao chỉ tiêu giảng dạy cho trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội.

  Chính Vì thế, trong quá trình Học, Học viên sẽ được học:

  • Chương trình chuẩn của Bộ
  • giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho Học sinh
  • Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền móng
  • Nhận bằng chính quy sau khi ra trường nên ứng tuyển dễ dàng hơn.
  2 – Tăng hệ số thu nhập


  [​IMG]

  Khi Học vị được nâng cao, hệ số bậc lương của Các bạn sẽ được cải thiện., dù ở cơ quan quốc gia hay tư nhân. Chính Vì vậy, theo Đào tạo liên thông nhà trường, Sinh viên không chỉ hướng đượcc nâng rất cao kiến thức mà còn được tăng bậc lương lậu.

  3 – Thăng tiến vị trí trong cơ quan
  cao đẳng dược hà nội Khi có một bề dày tri thức sau khi Học liên thông rất cao đẳng Y Dược Hà Nội, Sinh viên sẽ có nhiều Điều kiện tiện lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong bộ phận. Đây chính là dịp để Các em khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

  Vì tất cả những yếu tố đó nên lượng Sĩ tử tham dự tập huấn nhà trường tại trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội rất nhiều. hiện tại trường đang tiến hành Tuyển sinh theo 2 Hình thức : Xét điểm thi THPT nhà nước và điểm Học bạ. Vì vậy, nếu Sinh viên còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên hệ tới phòng Tuyển sinh của trường:

  Văn phòng Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược

  Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại Đào tạo Thuỷ Lợi)

  Điện thoại: 04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thày Đạt)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...