Toàn Quốc Học điều dưỡng mấy năm?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 26/7/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  Đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những tìm kiếm sáng ý của các Sĩ tử để vừa có thể theo đuổi ham mê với nghề với có yêu cầu không ngừng nâng rất cao tri thức bản thân.

  [​IMG]

  điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Liên thông Cao đẳng Ngành Dược là một trong những Phương thức tập huấn được Bộ giáo dục cho phép, đối tượng theo Đào tạo chính yếu là Sĩ tử đã tốt nghiệp xong hệ trung cấp.

  tại sao nên theo Đào tạo hệ liên thông Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội?
  Có hai lý do chính khiến cho các Các em hiện nay không còn cảm thấy mặc cảm và e dè khi theo Học liên thông Cao đẳng Y điều Dưỡng. Bởi

  Thứ nhất: Y Dược là một trong những ngành không lo thất nghiệp
  Y Dược là một trong những ngành Hot nhất bây giờ, số lượng Sinh viên tốt nghiệp xong hàng năm không kịp để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế thức giấc, huyện,… trên địa bàn cả nước.

  Điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội Vì thế, sau khi Học Liên thông Cao đẳng Y tế, Học sinh có thể dễ dàng lựa chọn được công tác như ý.


  Thứ hai – Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành
  Từ xưa tới nay, các bậc Bậc cha mẹ quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi Xét tuyển vào các trường đại Đào tạo, cao đẳng, họ thường muốn con cái đậu đủ những trường danh giá hàng đầu cả nước.

  Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại Học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đủ đúng yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra.

  Vì vậy, dù Học ở hệ nào, tất cả các Thí sinh đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

  Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc tập huấn Liên thông Cao đẳng Y tế Hà Nội và giao chỉ hướng tiêu giảng dạy cho trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội.

  Chính Vì thế, trong quá trình Đào tạo, Sĩ tử sẽ được học:

  • Chương trình chuẩn của Bộ
  • thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho Học viên
  • Đào tạo chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền móng
  • Nhận bằng chính quy sau khi ra trường nên xin việc dễ dàng hơn.
  2 – Tăng hệ số lương lậu


  [​IMG]

  Khi Đào tạo vị được nâng rất cao, hệ số bậc lương của Bạn sẽ được cải thiện., dù ở cơ quan quốc gia hay tư nhân. Chính Vì vậy, theo Đào tạo liên thông Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội, Sinh viên không chỉ đượcc nâng rất cao tri thức mà còn được tăng bậc thu nhập.

  3 – Thăng tiến vị trí trong cơ quan
  cao đẳng điều dưỡng hà nội Khi có một bề dày tri thức sau khi Đào tạo liên thông cao đẳng Y Dược Hà Nội, Các em sẽ có nhiều Điều kiện tiện lợi để cơ quan coi xét và đề cử giữ các chức phận khác nhau trong bộ phận. Đây chính là dịp để Sinh viên khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

  Vì tất cả những yếu tố đó nên lượng Học sinh tham gia huấn luyện Trường trung cấp y Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội rất nhiều. ngày nay trường đang tiến hành Xét tuyển theo 2 Phương án : Xét điểm thi THPT quốc gia và điểm Đào tạo bạ. Vì thế, nếu Sinh viên còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên hệ tới phòng Tuyển sinh của trường:

  Văn phòng Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Ngành Y khoa

  Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện trường Đại Đào tạo Thuỷ Lợi)

  Điện thoại: 04.62.755.166 / 0973.93.96.96 (Thày Đạt)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...