Toàn Quốc Học dược có thể làm gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newmeta1, 3/6/16.

 1. newmeta1

  newmeta1 New Member

  Bạn đang học trung cấp dược? bạn lo lắng sau khi ra trường sẽ làm gì khi bộ y tế sẽ không nhận dược sĩ trung cấp? hãy liên thông đại học dược.
  bạn đang muốn mở hiệu thuốc mà không có bằng dược sĩ? Học văn bằng 2 dược là một lựa chọn hay cho bạn.
  Việc làm tương lai là một vấn đề hóc búa đối với bất cứ ai. Ai cũng mong muốn có một công việc với mức lương cao và một môi trường phát triển. Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.
  Ngành dược là một ngành hết sức đặc biệt, bởi vì đối tượng phục vụ của ngành này chính là sức khỏe của con người. Điều đó đem đến cho dược sĩ những thuận lợi và thách thức riêng .
  Do đó, khi bạn quyết định học dược, bạn cần phải có định hướng tương lai và quyết tâm từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
  Khi ra trường, bạn cần biết rõ những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân cùng với sở thích, đam mê của chính mình để chọn lĩnh vực nghề nghiệp cho phù hợp.
  Nếu bạn muốn mở nhà thuốc thì ban cần bằng đại học dược sĩ, bạn phải trau dồi để đạt được điều đó. Nếu bạn học ngành khác mà muốn kinh doanh y dược thì bạn cũng nên học văn bằng 2 dược để hiểu biết về vấn đề chuyên môn.
  Ngành công nghiệp dược phẩm Việt Nam đang phát triển và được đánh giá là ngành công nghiệp tỷ đô; điều đó đem đến cho các bạn dược sĩ rất nhiều cơ hội việc làm .
  [​IMG]
  Bằng cách vận dụng những kiến thức đã học được ở trường, các bạn có thể áp dụng vào công việc, hơn nữa ngành dược có nhiều lĩnh vực từ nghiên cứu phát triển thuốc, sản xuất thuốc mới hay làm việc trong lĩnh vực cung ứng, phân phối thuốc.
  Nhưng lo ngại lớn nhất của các bạn tân dược sĩ là thiếu kinh nghiệm, các bạn nghĩ rằng mình sẽ không thể làm việc trong những công ty dược, bệnh viện khi vừa mới ra trường.
  Vậy dược sĩ có thể tham gia những lĩnh vực gì
  Điểm neoTrước hết bạn cần hiểu rằng dược phẩm là một lĩnh vực rộng lớn để cho bạn phát triển, học tập và khám phá. Bạn hãy dùng những kiến thức đã học ở trường và sở thích, năng lực bản thân để lựa chọn lĩnh vực làm việc phù hợp:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...