Toàn Quốc Học gì để có thu nhập cao sau khi ra trường

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 21/6/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  Trong xã hội ngày nay nhu cầu đối với điều dưỡng viên để sang Nhật Bổn làm việc của Doanh nghiệp XKLĐ là rất lớn, mỗi năm những công ty XKLĐ tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người học ngành Điều dưỡng đa khoa tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

  cao dang duoc ha noi Ngành dược sỹ là một trong ngành hiện tại có nhu cầu lao động rất lớn trong thực tế cuộc sống ngày càng đang phát triển hiện tại. Điều dưỡng viên đa khoa 0 chỉ thiếu ở nước ta mà ngay cả đến các nước phát triển như Đức, hay Nhật cũng đang thiếu trầm trọng và phải liên tục nhập khẩu lao động chuyên ngành cao đẳng dược. Cục lao động ngoài nước Bộ LĐTB&XH hiện nay đang tổ chức xúc tiến để đưa những Điều dưỡng viên ở Việt Nam xuất khẩu để làm việc với khoản thu nhập cao ngất ngưởng, mức lương có thể lên đến 50 triệu đồng/1tháng.

  [​IMG]


  Đào tạo Điều dưỡng viên sang Nhật – Hướng đi mới của ngành Điều Dưỡng

  trường cao đẳng y hà nội Không những vậy, thị trường lao động ngành cao đẳng y điều dưỡngở Việt Nam đang được phát triển tạo nên những cơ hội kiếm tìm việc làm cho những bạn học ngành cao đẳng điều dưỡng hà nội Đa khoa. Chủ trương chính sách xã hội hoá Y tế và chính sách hội nhập quốc tế đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài nước vào lĩnh vực Y tế, hàng loạt những bệnh viện công lập đã được cổ phần hoá, hàng loạt những tổ chức Y tế tư nhân, các phòng khám đa khoa – chuyên khoa, những Viện dưỡng lão dành cho người cao tuổi… được mở tạo nên hàng ngàn cơ hội việc làm cho các cao đẳng dượcviên.

  Đặc thù của Nghề Điều dưỡng đa khoa – Cao đẳng điều dưỡng

  truong cao dang duoc ha noi NHư Hiện tại đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện kết hợp với Trường Cao đẳng Y Dược, những bạn sinh viên cao đẳng dược hà nộisẽ được thực hành lâm sàng có chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa được tiếp xúc với bệnh nhân, với các công việc thường nhật của điều dưỡng viên từ ngay khi còn đi học, để nâng cao trình độ chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, có thể làm việc ngay sau khi các bạn ra trường. Ngay Sau khi tốt nghiệp các bạn học viên được cấp bắng cao đẳng điều dưỡng - bằng Chính qui, và có cơ hội được học liên thông khi có đủ điều kiện theo như đúng qui định.

  Thời gian đào tạo và Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?

  Để có thể đáp ứng được nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có chất lượng cao, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thông báo Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3, và xét điểm thi kì thi THPT quốc gia, đào tạo 3 năm cấp bằng Cử nhân cao đẳng điều dưỡng chính qui.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...