HCM Học kế toán thực hành là học những gì và làm được gì?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 18/5/16.

 1. Bạn là nhân viên kế toán chỉ làm công viên kế toán theo phương pháp thủ công hay bạn là sinh viên mới ra trường bạn rành về lý thuyết nhưng không có kinh nghiệm thực tế. Bạn sợ bị đuổi hhay sợ không kiếm được việc làm. Diều trước mắt các bạn cần làm ngay bay giờ là tham gia khóa học kế toán thực hành để biết cách làm việc trên những công cụ máy tính hay tiếp thu kinh nghiệm thực tế như một người đang đi làm. Điều này sẽ giúp bạn chứng tỏa được năng lực làm việc của bạn cả bằng phương pháp thu công hay trên phần mềm máy tính, hoặc bạn có thể tư đi xin việc vào những công ty yêu cầu có kinh nghiệm khi kết thức khóa học bạn sẽ có kinh nghiệp tương đương với người có 2 năm kinh nghiệm.

  [​IMG]
  Các bạn đã nắm bắt được nhu cầu như vậy, nhưng các bạn đang phân vân không biết học ở đâu sẽ chất lượng? học ở đâu thì mình có thể giải đáp những vần đề trên? Xin giới thiệu đến các bạn Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) là trung tâm có quy mô lớn và hiện đang đứng đầu trong lĩnh vực này tại TP.HCM. Chỉ với 2 tháng học kế toán thực hành tại trung tâm các bạn có thể làm được những gì mà một kế toán có thể làm. Vậy đến với trung tâm các bạn sẽ được học những gì và làm được cụ thể những gì? Sau đây chúng tôi sẽ nói rõ vấn đề này đến bạn.

  1. Bạn học được những gì?
  - Hướng dẫn các thủ tục ban đầu khi doanh nghiệp mới thành lập về kế toán và thuế.
  - Mỗi học viên sẽ sử dụng một bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp (sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng) có các nghiệp vụ kinh tế phát sinh: thu, chi, ngân hàng; nguyên liệu, công cụ dụng cụ; tài sản cố định; chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; doanh thu; xác định kết quả kinh doanh, nguồn vốn; vay ngắn, dài hạn…
  - Mỗi học viên sẽ dùng một mày tính có phần mềm kế toán để ghi chép các nghiệp vụ phát sinh: lập phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu thu, phiếu chi, chứng từ khác; in các sổ chi tiết, sổ tổng hợp theo các hình thức kế toán: nhật ký chung, chứng từ ghi sổ. (có hướng dẫn ghi sổ tay trước khi thực hành trên máy).
  - Hướng dẫn lập báo cáo tài chính: Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ; Thuyết minh báo cáo tài chính.
  - Lập tờ khai Thuế môn bài hàng năm. Thuế Thu nhập cá nhân; và các loại thuế khác….Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn quý.
  - Xác định số thuế TNDN phải nộp tạm tính quý; Quyết toán Thuế TNDN năm (nộp thuế, miễn giảm thuế, lỗ, chuyển lỗ); Hướng dẫn xác định các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi tính Thuế TNDN. Sự khác nhau giữa doanh thu, chi phí kế toán với doanh thu, chi phí tính Thuế Thu nhập doanh nghiệp.
  - Hướng dẫn đăng ký hoá đơn theo thông tư mới nhất.
  - Một số vấn đề khác …

  2. Bạn sẽ làm được những gì?
  - Ghi sổ kế toán bằng máy vi tính
  - Thực hiện đúng các quy định về mở sổ, ghi sổ, khóa sổ và sửa chữa sổ kế toán theo quy định của Luật Kế toán, các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Kế toán và của Thông tư này trên phần mềm kế toán.
  - Kết xuất dữ liệu từ phần mềm kế toán để lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý.
  - Biết cách căn cứ vào chứng từ kế toán hoặc Bảng tổng hợp chứng từ kế toán cùng loại đã được kiểm tra, xác định tài khoản ghi Nợ, tài khoản ghi Có để nhập dữ liệu vào máy vi tính theo các bảng, biểu được thiết kế sẵn trên phần mềm kế toán.
  - Biết các tính thuế và khai báo thuế trên phần mềm khai báo thuế HTKK, Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng internet.

  3. Khóa học thực hành kế toán và khai báo thuế
  - Đăng ký trực tuyến tại Website: www.gec.edu.vn
  - Ngày khai giảng: TP.HCM: 03/06/2016 - BIÊN HÒA: 04/06/2016
  - Ưu đãi lớn: + Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Thời gian đào tạo: 2 tháng
  - Học phí: 3.100.000 VNĐ - 20% = 2.480.000 VNĐ
  - Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần
  - ĐC: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  - ĐT: (08) 2260 6660 - 2214 2838

  Nguồn: http://gec.edu.vn/thuc-hanh-ke-toan-va-khai-bao-thue.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...