HCM Học kế toán và kinh tế hiệu quả nhất tại khu vục Gò Vấp

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi thuchanhkt011, 5/4/16.

  1. thuchanhkt011

    thuchanhkt011 Member

    Kế toán là một ngành hot mà đa số sinh viên Việt Nam cự kỳ ưa thích và chọn học, Chính vì lý do này mà cũng có không ít trung tâm đào tạo kế toán mọc lên, đặt biệt là tại khu vục Gò Vấp. Những trung tâm này thành lập chỉ muốn đem lại lợi ích cho mình, mà không cần quan tâm đến vấn đề học tập của học viên. Nên hiện nay các bạn học viên rất e ngại khi chọn trung tâm đào tạo kế toán cho phú hợp và đúng với chất lượng mà mình muốn học.

    Hiểu được vấn đề vướng mắt của cac học viên, và dưới sự ủy quyền của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) xin giới thiệu đến bạn trung tâm đào tạo kế toán chất lượng tại khu vực Gò Vấp, với kinh nghiệm 10 năm trong việc đào tạo kinh tế nói chung và kế toán nói riêng cùng với sự giảng dạy của các giảng viên của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, Trung tâm GEC sẽ mang đến bạn những kiến thức mà bạn mong muốn nhất.

    Hiện tại, ở Gò Vấp có nhiều trung tâm dao tao ke toan không phải của trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM cũng như chứng chỉ kế toán trưởng không phải của Bộ Tài Chính cấp. Nên các bạn nên đến đúng cơ sở Gò Vấp của Trung Tâm GEC tại địa chỉ: 52 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp (Cách Ngã 6 Nguyễn Thái Sơn 100 mét, bên cạnh Ngân Hàng TMCP Sài Gòn), ĐT: (08)6675 6358 - 0908 256 549 để tránh những sai sót đáng tiếc.

    [​IMG]
    Những thuận lợi khi học tại trung tâm GEC
    - Vị trí địa lý:
    Trung tầm GEC nằm ở trung tâm Quận Gò Vấp với vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thái Sơn một trong những con đường sầm uất bậc nhất của Quận, gần công viên Gia Định giúp học viên thư giản sau giờ học. Nơi đây gần các trường đại học giúp các sinh viên của các trường có thể tham gia học để bổ sung kiến thức cho mình.
    - Cơ sở vật chất: Trung tâm GEC có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với những phòng học đẹp nhất trên đường Nguyễn Thái Sơn, các phòng học điều trang bị máy chiếu microphone giúp học viên dễ tiếp thu bài hơn, có phòng thực hành với đầy đủ máy tính giúp học viên thực hành kế toán hiệu quả….bạn hãy đến với trung tâm và cùng trải nghiệm những gì bạn mong muốn.
    - Đội ngũ giáo viên: hiện nay tất cả giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ thạc sĩ trở lên, rất nhiều thầy cô đang học tiến sĩ ở những trường danh tiếng. Những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực knh tế và kế toán, là kế toán viên tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt thầy cô của trung tâm có tâm với nghề, vừa là thầy vừa là bạn giúp học viên học tập kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề, có bản lĩnh và tự tin trong cuộc sống.
    - Chương trình đào tạo: Các ngành kinh tế và kế toán được thiết kế theo hệ thống chuẩn theo qui định của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Giáo trình, bài giảng thường xuyên được giáo viên trong trung tâm cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế biên soại cập nhật mới, 100% môn học đều có giáo trình và bài giảng đạt tiêu chuẩn.
    - Vế kiến thức:
    + Học xong khóa học kế toán tại GEC người học sẽ hiểu và có thể độc lập thực hiện các công việc trong doanh nghiệp như sau: đăng ký kế toán ban đầu; lập hoá đơn chứng từ, kiểm soát hoá đơn chứng từ; kiểm soát hồ sơ kế toán; thực hiện ghi sổ kế toán và giải trình số liệu; lập – đọc báo cáo tài chính; lập – đọc và nộp báo cáo quyết toán thuế cuối năm tài chính. Có thể tổ chức công tác kế toán trên Excel hoặc lựa chọn phần mềm phù hợp để tác nghiệp.
    + Tổ chức quản lý hệ thống máy tính để giải quyết các nghiệp vụ xử lý và phân tích hoạt động kinh tế trong lĩnh vực kế toán – tài chính; tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại như mạng máy tính, mạng Internet và các công cụ xử lý trong môi trường Windows.
    + Có khả năng nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực tin học – kế toán để phát triển hệ thống.
    + Đủ khả năng để tiếp tục học tập theo chương trình đào tạo sau đại học ngành Hệ thống thông tin quản lý.
    - Về kỹ năng:
    + Có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực kế toán để có thể đảm nhiệm vị trí công tác kế toán tại doanh nghiệp;
    + Sinh viên phải hoàn thành chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng trước khi tốt nghiệp;
    + Có khả năng tin học hóa hệ thống kế toán bằng các phần mềm Excel, Access, Visual Foxpro và Visual Studio.Net;
    + Có khả năng sử dụng các phần mềm Rational Rose, Power Designer để phân tích thiết kế hệ thống kế toán và quản trị dữ liệu với các phần mềm: SQLServer, MS.Access và Visual Foxpro.

    Những khóa đào tạo tại cơ sở Gò Vấp của Trung tâm GEC
    - Chuyên viên Quản trị kinh doanh (8 chuyên đề - Thời giang hoc: 6 tháng - học phí: 1.700.000VNĐ)
    - Xuất nhập khẩu – hải quan (5 chuyên đề - Thời giang hoc: 3 tháng - học phí: 900.000VNĐ)
    - Nghiệp vụ thư ký & QTVP (7 chuyên đề - Thời giang hoc: 4,5 tháng - học phí: 1.000.000VNĐ)
    - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) (7 chuyên đề - Thời giang hoc: 3 tháng - học phí: 1.450.000VNĐ)
    - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế (4 chuyên đề - Thời giang hoc: 4,5 tháng - học phí: 1.000.000VNĐ)
    - Kế toán tin học (5 chuyên đề - Thời giang hoc: 7 tháng - học phí: 2.200.000 VNĐ)
    - Khai báo thuế chuyên nghiệp (Thời giang hoc: 1 tháng - học phí: 500.000 VNĐ)
    - Quản trị nhân sự (6 chuyên đề - Thời giang hoc: 2 tháng - học phí: 2.200.000 VNĐ)
    - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN (Thời giang hoc: 2 tháng - học phí: 3.100.000 VNĐ)

    Mọi thông tin xin liên hệ
    Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
    VP:52 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp (Cách Ngã 6 Nguyễn Thái Sơn 100 mét, bên cạnh Ngân Hàng TMCP Sài Gòn)
    ĐT: (08)6675 6358 - 0908 256 549
    Website: www.gec.edu.vn - Email: trungtam@gec.edu.vn


    Nguồn: http://gec.edu.vn/ke-toan-truong.html
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...