HCM Học khai báo thuế để giải quyết những khó khăn về thuế

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoanhcm, 22/4/16.

 1. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Thuế là một lĩnh vực khá phức tạp và tôi muốn bạn có thể sử dụng nó để tạo ra nhiều lợi thế cho doanh nghiệp của mình. Theo chính phủ thuế rất có ý nghĩa để góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển và động viên một phần thu nhập vào ngân sách nhà nước; bảo đảm sự đóng góp công bằng, hợp lý giữa các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hoá, dịch vụ có thu nhập.

  [​IMG]
  Những khó khăn khi làm về thuế
  - Khi tiến hành các hoạt động kinh doanh, bạn sẽ lập tức bị các cơ quan thuế xem là có xu hướng trốn thuế nhằm tối đa hoá lợi nhuận. Nếu bạn không báo cáo lợi nhuận và doanh thu định kỳ, bạn có thể bị các cơ quan thuế buộc phải giải trình rất nhiều điều
  - Việc ước tính thu nhập, các khoản thuế chăm sóc y tế và an ninh xã hội sẽ phức tạp hơn nếu bạn không xác định và kê khai đúng mức thu nhập, bạn có thể phải chịu các khoản tiền phạt cùng lãi suất trả chậm
  - Hiểu sự khác biệt của các sắc thuế. Đó là tất cả các loại thuế do nhà nước hay địa phương ban hành đối với hoạt động kinh doanh của bạn. Vì thế để êm xuôi bạn đừng nên bỏ qua các quy định pháp luật về từng loại thuế và tốt hơn hết bạn nên nắm vững luôn.
  - Đảm bảo sổ sách hợp lý và minh bạch. Bạn có biết hệ thống sổ sách hợp lý và minh bạch là cách tốt nhất để tránh những rắc rối với cơ quan thuế, đồng thời giúp bạn đánh giá chính xác về hoạt động kinh doanh hiện tại của mình.
  - Biết rõ khoản thuế nào có thể khấu trừ. Bạn biết không theo tôi việc khấu trừ thuế từ tổng doanh thu của bạn đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh, bởi nó xác định nghĩa vụ nộp thuế của bạn với cơ quan thuế, cũng như giảm một lượng đáng kể số tiền thuế phải nộp. Bạn biết đó số tiền thuế bạn xin khấu trừ, miễn giảm càng lớn, thì khoản doanh thu chịu thuế của bạn càng được thu nhỏ.

  Làm gì để khắc phục những khóa khăn trên
  - Đảm bảo cung cấp cho các học viên những văn bản qui phạm về pháp luật thuế, hóa đơn chứng từ mới nhất do Bộ Tài Chính và Tổng cục Thuế ban hành. Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) xin giới thiệu đến bạn khóa học kế toán thuế giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.
  - Học viên sau khi học xong khóa học này là thực hiện khai báo được các loại thuế do Tổng cục Thuế quản lí, như báo cáo thuế hàng tháng(thuế giá trị gia tăng, thuế TNCN, thuế TTĐB, thuế môi trường, thuế tài nguyên…), báo cáo thuế hàng quý ( thu nhập doanh nghiệp, thuế TNCN, thuế giá trị gia tăng, hàng năm (thuế môn bài) và thực hiện quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN của các doanh nghiệp thương mại và sản xuất để nộp cho cơ quan thuế đúng thời gian qui định. Ngoài ra, còn thực hiện thủ tục hoàn thuế GTGT; thuế TNCN.
  - Trang bị cho học viên kiến thức thực tế về hóa đơn chứng từ sử dụng khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ; chứng từ luân chuyển nội bộ; đưa hàng đi gia công; xuất hàng khuyến mãi, hàng mẫu, quảng cáo...; thủ tục đặt in hóa đơn – tự in hóa đơn; phương pháp lập hóa đơn chứng từ; xử lí khi ghi sai hóa đơn; xử lí khi mất hóa đơn;…. ( thông tư 64/2013/TT-BTC)
  - Trang bị cho học viên những văn bản xử lí khi vi phạm về pháp luật thuế như là nộp trễ báo cáo thuế; nộp trễ tiền vào ngân sách nhà nước; hành vi khai sai dẫn đến thuế số thuế phải nộp nhà nước ….

  Khóa học khai báo thuế chuyên nghiệp

  - Đăng ký trực tuyến tại Website: www.gec.edu.vn
  - Ngày khai giảng: TP.HCM: 06/05/2016 - BIÊN HÒA: 07/05/2016
  - Ưu đãi lớn: + Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Thời gian đào tạo: 1 tháng
  - Học phí: 500.000VNĐ
  - Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần tại TP.HCM
  tối thứ 7 (18h00-20h30) và ngày chủ nhật (8h00-10h30 và 13h30-16h30) hàng tuần tại BIÊN HÒA
  - ĐT: (08) 22142829 - 2214 2838

  Nguồn: http://gec.edu.vn/khai-bao-thue-chuyen-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...