HCM Học khai báo thuế tại khu vực Thủ Đức

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoanhcm, 7/6/16.

 1. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH
  --------*------*--------
  TRUNG TÂM HỌC KHAI BÁO THUẾ TP.HCM
  CƠ SỞ THỦ ĐỨC


  [​IMG]

  1. Giới Thiệu
  Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn, ngoài ra cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học và trung học chuyên nghiệp với 13 trường Đại Học và 7 trường cao đẳng trung cấp chuyên nghiệp, là nơi có nhu cầu nâng cao tri thức nhiều nhất trên thành phố Hồ Chí Minh. Bạn muốn là việc ổn định trong công ty của mình, có nhiều cơ hội thăng tiến cao, hay bạn muốn ra trường là có thể có việc làm liền, cách trước mắt hiện nay là bạn cần tham gia các khóa học nghiệp vụ thực tế để có thêm kinh nghiệm cũng như vững chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của nhà lãnh đạo.

  2. Vị trí địa lý và cơ sở vật chất
  - Vị trí địa lý: Trung tâm học khai báo thuế tại khu vực Thủ Đức với vị trí mặt tiền nằm trên đường Võ Văn Ngân, con đường lớn nhất tại Thủ Đức, gần Trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức, đối diện chọ Bắc Ninh, trước Nhà Thiếu Nhi Thủ Đức. Nơi đây gần các trường đại học cao đẳng và các doanh nghiệp lớn giúp các sinh viên và nhân viên có thể tham gia học để bổ sung kiến thức cho mình.
  - Cơ sở vật chất: Trung tâm học khai báo thuế có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với những phòng học rộng rãi khi học tại trường Cao Đẳng Nghề Thủ Đức, các phòng học điều trang bị máy chiếu, microphone giúp học viên dễ tiếp thu bài hơn, có phòng thực hành với đầy đủ máy tính giúp học viên thực hành khai báo thuế hiệu quả….bạn hãy đến với trung tâm và cùng trải nghiệm những gì bạn mong muốn.

  3. Các khóa học của trung tâm
  Lớp khai giảng Thới gian học Học phí
  • Khai báo thuế chuyên nghiệp: 1 tháng 600.000VNĐ
  • Chuyên viên Quản trị kinh doanh: 6 tháng 1.700.000VNĐ
  • Xuất nhập khẩu – hải quan: 3 tháng 1.100.000VNĐ
  • Nghiệp vụ thư ký & QTVP: 4,5 tháng 1.100.000VNĐ
  • Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) : 3 tháng 1.450.000VNĐ
  • Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế: 4,5 tháng 1.150.000VNĐ
  • Quản trị nhân sự: 2 tháng 1.400.000VNĐ
  • Kế toán tin học: 7 tháng 2.200.000VNĐ
  • Chuyên viên tài chính ngân hàng 4 tháng 1.800.000VNĐ
  • Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN: 2 tháng 2.950.000VNĐ
  4. Mục đích của khóa học
  - Tạo ra nguồn nhân lực giỏi kiến thức vững chuyên môn để phục vụ cho sự phát triển của các doanh nghiệp, nâng cao nên kinh tế của đất nước.
  - Với thời gian học ngắn nhưng đem đến cho các bạn rất nhiều điều bổ ích, các bạn có thể tự tin làm tốt các công việc của mình cũng như đủ bạn lĩnh để ứng tuyển và những doanh nghiệp mà mình thích.
  - Các khóa học nghiệp vụ kinh tế ngắn hạn của trung tâm có tính cô đọng và thực tiễn, vận dụng nhanh và tạo cho bản thân sự linh họat khi áp dụng vào thực tiễn.
  - Với mục tiêu cụ thể như trên cho thấy các khoá nghiệp vụ kinh tế sẽ mang đến những gì mà nhiều bạn học mong đợi. Vì vậy, khi xây dựng một chương trình, một khoá học việc chúng tôi luôn hướng tới là đào tạo những gì xã hội cần, học viên muốn chứ không phải đào tạo những gì mình có.

  5. Chương trình ưu đãi cho học viên

  - Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng
  - Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Tặng 1 khóa tin học văn phòng chứng chỉ A hoặc MOS (Chứng chỉ do ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM cấp) cho học viên đăng ký trước khai giảng tại Thủ Đức.
  - Khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM và của Bộ Tài Chính đối với chương trình học kế toán trưởng, có giá trị trên toàn quốc.

  6. Địa điểm học, thời gian ghi danh và tư vấn
  Địa chỉ:
  Văn phòng tuyển sinh và giới thiêu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
  Thời gian học: học tối 2,4,6 từ 18h00-20h30
  Thời gian ghi danh: Sáng: 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
  ĐT: (08) 2214 2829 - 2214 2838

  Nguồn: http://hockhaibaothuehcm.blogspot.com/2016/04/khoa-hoc-khai-bao-thue-tai-tphcm.html#.V1YrTJCg_CA
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...