HCM Học lái xe giá rẻ hcm - Trung tâm Thành Công

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi thuhadnv, 23/5/15.

 1. thuhadnv

  thuhadnv New Member

  Mở rộng thêm các khóa học lái xe giá rẻ hcm

  Để tiếp nối những thành công mà trung tâm dạy học lái xe giá rẻ hcm Thành Công đã đạt được trong thời gian vừa qua, cùng sự với sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng, Ban lãnh đạo Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công sẽ tiếp tục duy trì các lớp học lái xe giá rẻvà mở thêm lớp tại các quận để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, các học viên có thể tiếp cận và tham gia các khóa học lái xe giá rẻ hcm.

  [​IMG]
  Trong năm 2015, mục tiêu hướng tới của Trung tâm Thành Công là tiếp tục duy trì những thành quả đã đạt được về hình ảnh của một Trung tâm dạy học lái xe giá rẻ hcm nhưng có uy tín và chất lượng cao. Không chỉ dừng lại ở đó, nhà trường còn mong muốn trung tâm Thành Công sẽ trở thành trung tâm dạy học lái xe giá rẻ hcm chất lượng nhất, uy tín nhất. Để đạt được mục tiêu đó trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với tinh thần nhiệt tình và tận tâm với học viên.


  Bên cạnh đó trung tâm còn bổ sung thêm đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để có thể hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào. Trung tâm luôn chào đón tất cả mọi người dù nam hay nữ, dù già hay trẻ, dù bạn ở bất kỳ dân tộc nào... đăng ký và cảm nhận được một trung tâm dạy học lái xe giá rẻ chất lượng như thế nào. Tất cả những nỗ lực đổi mới của trung tâm để tất cả người dân và học có thể cảm nhận được Thành Công là trường dạy học lái xe giá rẻ hcm nhưng chất lượng thì không rẻ tí nào (điểu này đã được thể hiện qua tỷ lệ đậu sát hạch của trường luôn ở mức trên 95%). Thành Công cam kết tất cả các khóa dạy học lái xe giá rẻ luôn được cập nhật những thông tin và các điều lệ mới nhất trong các kỳ thi.

  [​IMG]

  Những thành công đạt được ngày hôm nay của trung tâm tất cả là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng và sự hợp tác tốt đẹp của tất cả học viên với trung tâm. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và đội ngũ giáo để không phụ lòng tin, sự ủng hộ của các bạn - các học viên thân yêu của trường, trung tâm Thành Công sẽ luôn là nơi dạy học lái xe giá rẻ hcm tốt nhất.

  Hãy liên hệ ngay số điện thoại: 0932 100 040 gặp Ms. Giàu để nhận được phần quà hấp dẫn cho mùa hè này. Tham khảo thêm các khóa học lái xe HCM tại: http://hoclaixehcm.vn/
   
 2. thuhadnv

  thuhadnv New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...