HCM Học lái xe nâng hàng tại TPHCM giá tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi banhangonline123, 5/5/16.

 1. Khóa học lái xe nâng tại TPHCM - hồ sơ đơn giản dễ thi dễ đậu

  Học lái xe nâng tại TPHCM với điều kiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí rất thấp trong khoảng thời gian ngắn bạn đã có thể có cho mình một cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao.

  Việc lựa chọn trung tâm học lái xe nâng tại TPHCM uy tín chắc hẳn luôn là vấn đề mà bạn quan tâm?

  Chúng tôi xin tự giới thiệu đến bạn trung tâm dạy nghề lái xe nâng tại TPHCM uy tín là cơ sở thuộc trường Cao Đẳng GTVT Trung Ương 3 với kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên cung cấp một lượng không nhỏ cho các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

  Hồ sơ mà bạn cần phải chuẩn bị khi đến với khoa hoc lai xe nang tai TPHCM bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau đây để có thể được chúng tôi giải quyết sớm nhất:

  4 tấm ảnh 4x6

  1 CMND photo không cần công chứng

  1 giấy khám sức khỏe (như mẫu đi xin việc)

  1 sơ yếu lý lịch có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn sống.

  Thời gian học là kéo dài 10 ngày liên tiếp mỗi ngày học 1 buổi có thể linh động cho học viên lựa chọn sáng hoặc chiều.

  Nếu các học viên đang đi làm không có thời gian học chúng tôi có các lớp học chỉ dạy 2 ngày thứ 7 và chủ nhật để đáp ứng yêu cầu của học viên.

  Ngoài ra nếu bạn được công ty cử đi học hoặc đơn giản bạn tập hợp đủ 4 – 5 người học trung tâm chúng tôi sẽ cử giảng viên xuống trung tâm bạn giảng dạy với thời gian học linh động hơn, mức học phí ưu đãi hơn.

  Hãy liên hệ về số điện thoại 0909 008 323 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất về dịch vụ hoc lai xe nang tai TPHCM tốt nhất.  Nguồn: hoclaixegiare.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...