Toàn Quốc Học lái xe ô tô tại Ninh Thuận và những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi soicodon, 10/8/16.

 1. soicodon

  soicodon New Member

  Thực trạng học lái xe ô tô tại Ninh Thuận

  Hiện nay nhu cầu học bằng lái xe ô tô tại các tỉnh thành phố đang tăng nhanh, trong đó có tỉnh Ninh Thuận. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trung tâm đào tạo học lái xe ô tô thành lập. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có chất lượng đào tạo cao, cơ sở vật chất đạt chuẩn và mức học phí hợp lý.

  Hiểu được những lo lắng của các bạn có nhu cầu hoc lai xe o to tai Ninh Thuan bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về điều kiện và thủ tuc học bằng lái xe ô tô, thời gian và mức học phí tại trung tâm học lái xe ô tô Ninh Thuận.

  Giới thiệu về Trung tâm học lái xe ô tô Ninh Thuận

  [​IMG]


  -Cơ sở vật chất

  Trung tâm học lái xe ô tô Ninh Bình có cơ sở vật chất khang trang, vị trí thuận tiện đường giao thông, lớp học thoáng mát, hệ thống máy tính đời mới giúp việc học lý thuyết trở nên thuận tiện và thoải mái hơn bao giờ hết. Hê thống sân tập mới, đạt chuẩn, hệ thống ánh sáng, biển báo và đèn tín hiệu hiện đại, rõ ràng. Dàn xe ô tô thực hành là xe đời mới, hệ thống hướng dẫn điện tử trên xe rõ ràng

  -Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, luôn tận tình chỉ bảo nhằm giúp các học viên nhanh chóng nắm vững các bài tập thực hành.

  Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ học lái xe vừa chất lượng lại vừa đảm bảo tiết kiệm để thật phù hợp với những bạn có ngân sách còn hạn chế cũng như những khách hàng không có nhiều thời gian để nắm hết các mức giá học lái xe ô tô tại Ninh Thuận một cách nhanh nhất.

  Hiện nay, tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Ninh Thuận có thường xuyên mở các lớp học lấy bằng lái các hạng như sau:

  - Bằng lái xe ô tô hạng B2.

  - Bằng lái xe ô tô hạng C.

  - Bằng lái xe ô tô hạng D, E và một số các lớp nâng bằng theo nhu cầu khác của học viên.

  1. Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Ninh Thuận

  ·Điều kiện về sức khỏe

  Đảm bảo đáp ứng các tiêu chí về sức khỏe khi lái xe ô tô theo quy định của Bộ GTVT về mắt, tay chân, tai, thần kinh, tim…

  ·Điều kiện về thể lực

  Điều kiện về thể lực cần có như: chiều cao trên 1m50, cân nặng 46kg trở lên và vòng ngực 80cm trở lên.

  ·Điều kiện về độ tuổi

  Theo qui định chung, học viên từ 18 tuổi trở lên sẽ được tham gia khóa học bằng lái xe ô tô B2; ngoài ra, đối tượng đủ 21 tuổi trở lên ( tính theo ngày tháng năm sinh trên giấy CNMD) đủ điều kiện học bằng lái xe hạng C. Độ tuổi được cho phép nâng hạng các chứng chỉ giấy phép lái xe từ 24 tuổi trở lên.

  2. Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tại Ninh Thuận

  Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  -1 Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

  - 12 tấm hình 3x4 đạt chuẩn

  - 2 giấy chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)

  - 1 Giấy khám sức khỏe

  - 1 Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe

  3. Học phí

  Các khóa học tại trung tâm học lái xe Ninh Thuận có mức học phí giao động từ 4 đến 8 triệu, tùy thuộc vào từng khóa học. Đây là mức học phí cạnh tranh trên thị trường. Các học viên có thể đóng học phí thành 2 đợt, thuận tiện cho kế hoạch tài chính của học viên.

  4. Thời gian học

  Thời gian học phụ thuộc vào từng khóa học và thời gian của học viên. Học viên có thể linh động lựa chọn thời gian sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân. Cụ thể thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B2 trung bình là 3 tháng 15 ngày, bằng lái xe ô tô hạng C trung bình là 5 tháng 15 ngày.

  Ngoài ra, học lái xe ô tô tại Ninh Thuận cung cấp thông tin về khoảng thời gian nâng dấu bằng lái xe B2 lên C, D, E linh hoạt từ 4 đến 5 tháng.

  Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn liên quan đến học lái xe ô tô B2 tại Ninh Thuận vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0949 188 313 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  Nguồn: http://rahavan.vn
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...