HCM Học lái xe quận 6 ở đâu vừa tốt vừa rẻ !

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi otootin, 15/7/15.

 1. otootin

  otootin New Member

  Học lái xe quận 6 ở đâu giá rẻ là một nghi vấn được nhiều bạn tìm kiếm. Với mong muốn giúp các bạn có thể tìm được đơn vị đào tạo lái xe uy tín và có chi phí hợp lý, mình xin chia sẻ một số thông tin hữu ích như sau.

  Như thế nào là một khóa học lái xe giá rẻ ?

  Thiệt tình nếu xét về tiền thì có ai trong chúng ta cũng biết càng nhiều thì càng ít. Vì thế để tìm được một đơn vị đào tạo lái xe giá rẻ và chất lượng bạn có thể tham khảo một số giải pháp dưới đây.

  [​IMG]

  - Tìm hiểu về các mức phí mình phải chi trong quá trình tham gia theo học. Thông thường, một khóa đào tạo người học phải chi những mức phí cho các dịch vụ của trung tâm như: tiền cho giáo viên giảng dạy, kinh phí làm thủ tục đăng ký với sở giao thông; kinh phí thi; kinh phí nâng cấp cơ sở hạ tầng.

  - So sánh mức giá và nội dung chương trình đào tạo của các đơn vị khác nhau. Nếu cùng với một mức phí nhưng bạn được học đầy đủ các bài và nội dung giảng dạy cũng như nhiều dịch vụ khác, thì đó thực là một địa chỉ bạn đang cần tìm.

  Thông thường một khóa học lái xe B2 có mức phí giao động từ 3.5 – 7 triệu tùy vào đối tượng học. Vì thế nếu trung tâm nào mời chào bằng những mức phí cao hơn hoặc thấp hơn thì không nên lựa chọn nhé.

  Địa chỉ học lái xe quận 6 giá rẻ

  Một trong số những trung tâm dạy lái xe tại quận 6 giá rẻ nhất được nhiều người biết đến đó chính là Đồng tiến. Đến với Đồng tiến bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường sư phạm chuyên ngiệp cùng những trang thiết bị học hiện đại và tiến tiến.

  Đặc biệt, về kinh phí học ngoài hỗ trợ ưu đãi cho các đối tượng là quân nhân giải ngũ trung tâm còn có rất nhiều ưu đãi khác nhau cho các học viên tại trung tâm. Với quy đinh thu phí rõ ràng, minh bạch được chia làm nhiêu giai đoạn khác nhau.

  So với nhiều trung tâm học phí của một khóa học lái xe tại Tp hcm của Đồng tiến rẻ hơn là bởi, đây là một đơn vị nhà nước. Hoạt động khá nhiều năm trong nghề, nên những vấn đề như nâng cấp cơ sở hạ tầng, bảo dưỡng xe các học viên không phải chịu khá nhiều. Hãy an tâm khi đăng ký học tại trung tâm nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...