Toàn Quốc Học làm giàu với Cờ Tỷ Phú

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi boardgamevn, 26/1/15.

 1. boardgamevn

  boardgamevn Member

  Hướng dẫn chơi Bài Nói Dối tại BoardgameVN

  boardgame, boardgamevn, cờ tỷ phú, monopoly


  Hôm nay BoardgameVn xin giới thiệu các bạn một phiên bản mới của trò chơi quen thuộc là Cờ Tỷ Phú!


  [​IMG]


  Năm 1934, Charles B. Darrow sống tại thị trấn Germantown, Pennsylvania, đã giới thiệu một trò chơi tên là Monopoly với ban quản trị hãng Parker Brothers. Ông Darrow lúc bấy giờ đang thất nghiệp, giống như nhiều người Mỹ khác thời bấy giờ. Ông thường chơi trò này để tự giải trí và giết thời gian. Với niềm hy vọng rằng trò chơi này sẽ đem lại danh tiếng và vận may cho mình, ông Darrow đã tìm cách tự sản xuất ra bộ đồ chơi này.


  Nhờ có sự giúp đỡ của một người bạn là nhà in, Darrow đã bán được 5000 bộ Monopoly cho một trung tâm bách hóa tổng hợp ở Philadelphia. Khi nhu cầu về bộ đồ chơi này gia tăng, Darrow không đủ sức để đáp ứng các đơn hàng và đã phải nhượng lại chủ quyền sản xuất trò chơi này cho hãng Parker Brothers.

  Bắt đầu năm 1935, ngay từ khi hãng Parker Brothers có được chủ quyền sản xuất, bộ đồ chơi này đã trở thành trò chơi kinh doanh bất động sản hàng đầu không những trong tòan nước Mỹ mà là trên tòan khu vực Phương Tây lúc bấy giờ. Đến năm 1999, trò chơi này đã được ban hành có đăng ký trên 80 nước, bằng 26 ngôn ngữ. Riêng bản U.S Spanish đã được bán ở 16 nước.


  [​IMG]


  Hiện tại ở Việt Nam đã có bộ Cờ Tỷ Phú Việt hóa của BoardgameVN với các thẻ tiếng Việt và bản đồ có những địa danh thân thuộc với người Việt. Bộ Cờ Tỷ Phú này có chất lượng cực cao, giấy dày, bền. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua ngay một bộ Cờ Tỷ Phú tại BoardgameVN: http://boardgame.vn/giai-tri-nhom/co-ty-phu/


  Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tại:

  Website: http://boardgame.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiKhoaiChoiBoardGame

  Hotline: 0969 91 4344

  Cơ sở 1: Số 5 ngõ 55 ngách 9 Huỳnh Thúc Kháng

  Cơ sở 2: Số 24 ngõ 283 Trần Khát Chân


  Ngoài ra bạn còn có thêm nhiều lựa chọn với các boardgame thú vị khác như:


  Aquarius

  [​IMG]


  Ma Sói

  [​IMG]


  Scrabble


  [​IMG]


  Xếp gỗ  [​IMG]


  Và nhiều trò chơi board game hấp dẫn khác hiện có tại BoardgameVn!!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...