Hà Nội hoc lam mong tay o dau nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 3/7/15.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  hoc lam mong tay o dau nhanh nhất và có uy tín là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ ? Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ đào tạo bạn thành những chuyên viên nail chuyên nghiệp .

  Theo số liệu thống kê gần đây thì hiện nay Việt Nam có khoảng 72 .000 cư nhân , thạc sĩ thất nghiệp . Cũng vì lý do đó mà không ít bạn trẻ không còn mặn mà với các trường đại học , cao đẳng . Vì vậy nhiều bạn chuyển sang một ngã rẻ mới cho mình là theo học các trường nghề . Trong rất nhiều nghề khác nhau thì nghề làm móng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn . Đây là một nghề nhẹ nhàng và đòi hỏi sự cẩn thận , chăm chỉ và có trình độ thẩm mỹ nhất định .

  Không đơn giản như nhiều người vẫn thường nghĩ , vẽ nail là cả một nghệ thuật , đó là nghệ thuật dùng cọ vẽ sáng tạo nên những bức tranh sống động lên những bộ móng tay cho khách hàng .


  Học làm móng tay ở đâu nhanh nhất
  Vậy nên học làm móng tay ở đâu tại Hà Nội nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học . Nếu bạn đang muốn học nail cấp tốc thì hãy đến với học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt .

  Đây là một học viện có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên viên nail chuyên nghiêp . Năm 2014 học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã ký hợp tác độc quyền với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc . Với sự hợp tác này sau khi hoàn thành khóa học vẽ móng của mình bạn sẽ được cấp bằng quốc tế .

  Nếu bạn đang muốn học một khóa làm móng nhanh chóng thì có thể lựa chọn 1 trong 3 khóa học của Bích Nguyệt đó là khóa bình thường : 3 tháng , khóa cấp tốc : 1 ,5 tháng , khóa đặc biệt : 1 tháng .

  Thời gian học tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt rất linh động trong tất cả các ngày trong tuần , bạn có thể dồn lịch để học , hoặc học xen kẽ các ngày trong tuần . Ngoài ra 1 ngày bạn có thể lựa chọn các ca sáng , chiều hoặc tối để học .

  http://tudomuaban.com/chi-tiet-rao-...nh-nhat-nhung-van-dam-bao-chat-luong-hoc.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...