Toàn Quốc học mầm non bạn sẽ có những lợi ích gì trong tương lai

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 29/8/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Cứ 10 người phụ nữ có khoảng 7 người thích ngành giáo viên mầm non. hàng năm có hàng trăm ngàn thí sinh thi vào các trường đại học, xét tuyển học bạ vào cao đẳng mầm non, hay trung cấp sư phạm, hay chuyển đổi ngành văn bằng 2 sư phạm mầm non…Nghề cô giáo mầm non hiện nay đã trở thành một ngành phổ biến và được coi trọng trong xã hội. tuy với nhiều khắt khe từ công việc nhưng nếu bạn trở thành 1 cô giáo mầm non bạn sẽ nhận được 4 lợi ích sau đây
  1.Tự hoàn thiện bản thân nhanh chóng
  làm một giáo viên mầm non bạn sẽ có thời cơ tự hoàn thiện bản thân. những Cô giáo mầm non mới vào ngành sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và khó việc làm quen với việc làm, thậm chí có người còn nghĩ tới việc từ bỏ nghề. Nhưng vượt qua những khắt khe ban đầu, họ đều nói rằng mình trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn, biết quan tâm đến mọi người xung quanh hơn và trở nên kiên nhẫn hơn trong mọi việc họ làm việc.

  [​IMG]
  2.Tình cảm của cô trò
  1 sinh viên ngành mầm non tâm sự: “ Em là sinh viên, thật ra mới đầu chọn ngành nghề là do em đi theo mong muốn của mẹ và 1 phần mọi người nói mầm non dễ ứng tuyển chứ khi đó em chưa có ý định hay với tình cảm có ngành giáo. Nhưng khi theo ngành, mặc dù mới đi thực tập thôi nhưng em có cảm giác mình yêu quý trẻ thơ, thích trẻ thơ con nhiều lắm.
  Mặc dù việc làm với nhiều áp lực riêng nhưng nhìn thấy bọn trẻ, nói chuyện, chăm sóc… thậm chí có các bé khóc lóc, quấy nhiễu nhưng gắn bó được một tháng mà không quên được bé nào luôn. Thỉnh thoảng tự nhiên nhớ về hình ảnh các đứa trẻ thơ em lại tủm tỉm cười, cảm giác vui lạ kỳ.”
  3.Có thu nhập ổn định hơn
  từ tình hình xã hội công việc đang khó khăn thì công việc ngành mầm non là một việc làm với thu nhập ổn định. Lương một cô giáo trình độ tối thiểu trung cấp mầm non không cao nhưng cũng đủ trang trải chi phí tiền bạc cuộc sống. Lương và các chế độ của sư phạm mầm non được đánh giá là ổn định không dễ bị biến động và xu hướng sẽ tăng trong vài năm tới.
  hiện tại với 250 000 cử nhân thất nghiệp. Còn tính tỷ lệ lao động thất nghiệp chung của toàn xã hội là hơn một triệu người (trên giấy tờ, thực tế còn tăng hơn nhiều). với những con số như vậy thì một công việc từ ngành sư phạm mầm non sẽ mang lại sự an toàn tài chính cho bạn.
  4.Được mọi người tôn trọng, quý mến
  Mọi người tôn trọng nghề sư phạm. Điều này là sự thật không thể chối cãi. ngành nghề sư phạm là ngành trồng người, mang đến tri thức hiểu mọi người, thay đổi cuộc đời mỗi con người và thay đổi vận mệnh của xã hội. Bên cạnh đó bạn sẽ trở nên đáng mến hơn từ mắt mọi người
  ba mẹ bạn sẽ ủng hộ khi bạn muốn trở thành giáo viên mầm non bởi họ tin tưởng vào môi trường sư phạm, tin tưởng vào nghề nghiệp mà bạn chọn lựa
  Bạn bạn bè yêu quý bạn có vai trò là 1 giáo viên. Cánh nam giới để ý đến bạn bởi họ bản năng của họ thích 1 người phụ nữ dịu dàng, biết quan tâm nuôi dạy, với dáng dấp của một người mẹ.
  Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:
   Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).
   Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...