HỌC NAIL Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi zxczxc, 11/7/15.

 1. zxczxc

  zxczxc New Member

  Bạn muốn được theo đuổi nghề nail và phát triển với nghề này? Vậy bạn đã biết địa chỉ học nail ở đâu tốt nhất hiện nay chưa?
  Được đánh giá là một nghề có cơ hội việc làm cao và khả năng làm giàu từ nghề lớn, nghề làm nail đang rất thu hút giới trẻ hiện nay. Thay vì bỏ 4, 5 năm đi học đại học, cao đẳng để rồi ra trường nằm vào nhóm thất nghiệp thì rất nhiều bạn trẻ lại trở mình để bắt nhịp với xu hướng chung của xã hội. Trong một vài năm trở lại đây nghề nail được nâng tầm lên thành nghệ thuật vẽ móng.

  Xem thêm: http://hocvemong.edu.vn/

  Vậy bạn đã biết địa chỉ học nail ở đâu chưa?
  Hiện nay có một trung tâm đào tạo nail được rất nhiều bạn trẻ biết đến, đó là học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

  Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một học viện với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo nail chuyên nghiệp. Đây là nơi chấp cánh cho bao thế hệ học viên đến với nghề nail và phát triển với nghề.

  [​IMG]

  Những ưu điểm vượt trội khi bạn tham gia các khóa học nail tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

  Chương trình học đổi mới, đa dạng
  Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt thường xuyên khai giảng các khóa học về nail sau:

  • Khóa đào tạo dạy vẽ móng cơ bản
  • Khóa đào tạo dạy vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp
  • Khóa đào tạo dạy vẽ móng nghệ thuật cao cấp.
  Hiện nay học viện ứng dụng chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên không phải học gò bó những bài giảng trong khuôn khổ trong nước mà có cơ hội được học những kiến thức mới nhất.

  Đội ngũ giảng viên có trình độ cao
  100% đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp quốc tế, các giảng viên đều có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài với trình độ chuyên môn cao.

  Bên cạnh đó các giảng viên tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn dành nhiều tâm huyết cho nghề. Hiểu được sứ mệnh của mình là dìu dắt các em thành công trên đường đời nên các giảng viên giảng dạy hết sức tận tình và dễ hiểu.

  Cơ sở vật chất hiện đại
  [​IMG]

  Trước khi tìm hiểu xem học nail ở đâu thì bạn cũng nên quan tâm tới điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm đó. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một địa chỉ hàng đầu về học vẽ móng, học viện thường xuyên đổi mới hệ thống máy móc thiết bị để phục vụ tốt nhất cho việc học. Hệ thống phòng học hiện đại, bàn ghế chất lượng sẽ giúp học viên thoải mái nhất khi học.

  Ưu đãi đặc biệt
  Khi tham gia các khóa học học làm móng tay tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ được tặng giáo trình đạt chuẩn quốc tế, được học viện hỗ trợ dụng cụ học tập. Bạn cũng có thể bảo lưu kết quả học tập của mình trong trường hợp không thể tiếp tục học.

  Ngoài ra bạn sẽ được nhận bằng quốc tế do học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School cấp, đây là điều kiện cần thiết giúp bạn làm việc tại mọi nơi mình muốn.

  Với những ưu điểm vượt trội kể trên thì bạn đã có thể biết được nên học nail ở đâu rồi chứ.

  Là một địa chỉ dạy học vẽ móng nghệ thuật, học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ là con thuyền đưa bạn tới gần hơn ước mơ của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...