Toàn Quốc Học ngành Cao đẳng Dược hái ra tiền

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 27/5/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  Nghề y luôn là lĩnh vực có nhiều sức hút với các bạn trẻ. Tuy vậy, vẫn còn có khá nhiều các bạn đang phân vân không biết nên đăng ký học ngành Y khoa Hà Nội hay Khoa Y Dược sẽ có tương lai tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp phần nào các bạn tìm ra phương hướng tốt nhất cho bản thân.


  [​IMG]


  Điểm chung giữa Cao đẳng Y Dược và Y khoa Hà Nội truong cao dang y te ha noi Tất nhiên, điểm chung đầu tiên cần phải nói tới là Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Ngành Dược sĩ khoa y Dược đều là một phần quan trọng trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y khoa.


  Các bạn lựa chọn ngành y, bất kể học cao đẳng hay cao đẳng, trung cấp, bất kể Cao đẳng y Dược Hà Nội hay Cao đẳng Y khoa đều là những người sở hữu giàu lòng nhân hậu, yêu thương con người, muốn tấm lòng cống hiến năng lực và tuổi thanh xuân cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người đầy cao cả.

  Học Cao đẳng Dược hay Ngành Dược Hà Nội thì sau khi ra trường, các bạn đều được cấp bằng cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép liên thông lên đại học, hoặc cũng có thể nhanh chóng vào làm việc cho ngành y, trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.

  Về cơ hội nghề nghiệp, nhân lực ngành y tế của nước ta hiện nay đang được đánh giá là thiếu trầm trọng. Hãy nhìn vào tình trạng quá tải ở các bệnh viện trung ương, bạn sẽ thấy được ngành y tế nước nhà đang khát nhân lực như thế nào.

  cao dang dieu duong Công tác giáo dục và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên y tế giỏi y lý, giàu y đức dù luôn được cố gắng đẩy mạnh thì cũng khó có thể bắt kịp nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, những người theo học trong lĩnh vực y khoa, trong đó có Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y khoa có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai.

  Sự khác biệt giữa Khoa Y Dược và Cao đẳng Y khoa
  Điểm khác biệt đầu tiên cần phải nói đến đưỡng nhiên là chuyên khoa khác nhau, một bên là chuyên đào tạo dược sĩ cao đẳng, một bên là đào tạo điều dưỡng viên cao đẳng. Sau khi ra trường, dù cùng công tác trong ngành y, cùng một mục đích chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho con người, song công việc mà dược sĩ và điều dưỡng viên phụ trách cũng không giống nhau.
  Điều dưỡng viên thường làm việc cho bệnh viện, phòng khám tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, viện dưỡng lão... với nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe của bệnh nhân. Trong khi đó, dược sĩ thì làm công việc liên quan tới thuốc, chẳng hạn như phụ trách quầy thuốc bệnh viện, làm việc cho hiệu thuốc tư nhân, làm cho các trung tâm, công ty nghiên cứu, sản xuất dược phẩm, hoặc cũng có thể làm trình dược viên hay tự mình mở một quầy thuốc tân dược khi có đủ điều kiện theo quy định...

  Nhìn chung đây đều là ngành học hấp dẫn, thú vị, có ý nghĩa và quan trọng hơn là cơ hội việc làm lớn. Chính vì thế, việc duy nhất bạn cần làm là tự hỏi bản thân yêu thích ngành nghề nào hơn và lựa chọn theo đuổi ngành nghề đó.


  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...