Hà Nội Học ngành kế toán hiện thời có cơ hội phát triển lớn

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi bomtimvo, 13/7/16.

 1. bomtimvo

  bomtimvo Member

  Hai năm trở lại đây ngành kế toán có các tín hiệu hăng hái quay về. càng ngày càng rộng rãi bạn trẻ quan tâm tới cao đẳng kế toán Hà Nội lúc mở đầu kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ biến tổ quốc. Chỉ bí quyết đây ít năm thôi ngành kế toán gần bị chìm vào lãng quên nhưng bây chừ đang là mối quan hoài to nhất của những bạn trẻ cũng như những bậc bác mẹ có con gần tốt nghiệp đời học sinh.

  [​IMG]

  có lẽ chưa bao giờ ngành kế toán lại được quan hoài như hiện thời. Từ hệ trung cấp kế toán chính quy cho đến những hệ cao đẳng kế toán đều thú vị sinh viên theo học. Đây là 1 mốc thế hệ cho ngành kế toán lớn mạnh sang 1 trang mới sau 1 thời kì ngành kế toán bị kỳ thị bởi vì có tỉ lệ thất nghiệp cao nhất.

  mà bây giờ đã khác ngành kế toán đang là trung tâm của mùa tuyển sinh niên học 2016-2017. Vậy các lý vì nào khiến cần 1 ngành kế toán tự nhiên được phổ biến người quan hoài và mong muốn theo học như hiện nay. Có thể đề cập rằng ngành kế toán được quan tâm mạnh mẽ như hiện giờ vì các lý vì sau đây.

  - Sự lớn mạnh mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta ngày càng đi lên hội nhập với quốc tế. Nhất là lúc nước ta được gia nhập hiệp hiệp thương mại kinh tế quốc tế WHO. ngày càng có rộng rãi công ty nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào nước ta để khai phá nguồn nhân công giá rẻ. Theo thống kê sau 2 năm gia nhập WHO nước ta đón nhận hàng ngàn công ty, doanh nghiệp đầu tư rót vốn vào nước ta, dự kiến sẽ tăng lên sau rộng rãi năm nữa. Tính nhàng nhàng mỗi công ty luôn buộc phải tới ít ra là 5 viên chức kế toán để đáp ứng công việc của mình.

  - bởi vì những năm trước đây ngành kế toán ko được chú trọng bắt buộc dẫn đến bây chừ nước ta ngành kế toán nhân lực ko đủ để đáp ứng nhu cầu buộc phải của xã hội. báo cáo cáo mới nhất nước ta hiện nay chỉ mới đáp ứng được 50% nhu cầu của xã hội. dự báo con số này sẽ nâng cao lên hơn nữa khi nhưng những công ty ở nước ta được cấp phép hoạt động gia tăng.

  Có thể đề cập chưa bao giờ ngành kế toán lại có thời cơ tăng trưởng mạnh mẽ như hiện thời. đó là thời cơ cho những bạn trẻ đam mê ngành kế toán có được việc khiến ổn định sau lúc ra trường. Ngay bữa nay hãy về với ngôi trường đào tạo ngành kế toán lừng danh nhất về đào tạo ngành kế toán tại Hà Nội cũng như cả nước. đó là trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật thương mại. Đây sẽ là nơi chắp cánh mơ ước cho bạn chiến thắng.

  Văn Phòng Tuyển Sinh Và Hợp Tác Đào Tạo

  Địa chỉ: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

  Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – TP: Hà Nội.

  Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586 / 0976.918.883 ( Thầy Quân).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...