Toàn Quốc Học ngành mầm non có nên chọn học hiện nay không

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 23/9/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  giáo viên mầm non từng là ươc mơ mà các đứa trẻ nhỏ lúc bé luôn ước mơ lớn lên được làm việc.nhưng khi lớn lên bởi nhiều lý do cho cuộc sống mà nhiều người không thể theo đuổi niềm đam mê đó và phải hướng tới 1 lĩnh vực khác.nhưng giờ đây bạn vẫn có thể thực hiện niềm đam mê của mình một cách rất dễ dàng. theo đuổi sư phạm mầm non không chỉ là nghề nghiệp bản thân mà là đam mê lòng yêu thương trẻ nhỏ. vậy ngành sư phạm mầm non với lớp học nào dành cho những người đã tốt nghiệp những ngành nghề khác không ?

  [​IMG]

  ngành mầm non tai sao nên học?

  Bạn là thí sinh vừa ra trường hay đã làm việc, đang phân vân về chuyển đổi ngành để có thời cơ làm việc mới hay chỉ là niềm đam mê làm việc giáo viên mầm non. ngành sư phạm mầm non là con đường của bạn, văn bằng 2 mầm non là sư lựa chọn thích hợp nhất trong bạn khi muốn chuyển đổi sang ngành sư phạm mầm non. với số lượng thất nghiệp hiện nay của thí sinh nước ta là tương đối cao. tỷ lệ học viên tốt nghiệp tìm được làm việc đúng chuyên lĩnh vực mà mình theo học là rất thấp. số lượng còn lại là làm việc trái ngành hay công nhân ở các nhà máy. những bạn với tầm nhìn hơn thì tìm kiếm trong mình 1 hướng đi riêng như học chuyển đổi sang 1 ngành học khác. ngành mầm non là 1 cho những hướng đi mà nhiều bạn trẻ nhỏ lựa chọn theo học. vậy vì sao lại chọn học ngành mầm non chứ không phải lĩnh vực khác. học chuyến đổi văn bằng 2 mầm non là hệ đạo tạo tương đối dễ học.hệ giảng dạy này có thời kì giảng dạy ngắn sinh viên chỉ mất một năm là đã hoàn thành chương trình học. ngoài các ưu điểm chúng ta thường thấy nghề giáo viên mầm non là ngành nghề được xã hội chú ý chú ý cũng như được tôn trọng thì ngành sư phạm mầm non hiện nay là lĩnh vực có thí sinh ra trường tỷ lệ có làm việc cao nhất. lại đặt ra câu hỏi là tại sao lại với tỷ lệ với việc làm lớn tới vậy. bạn có thể chưa biết hay không chú ý tới sự phát triển của nền giáo dục mầm non nước ta trong những năm vừa qua. trong những năm vừa qua nên kinh tế - xã hội có nhiều bước phát triển tăng lên vọt ,đời sống nhân dân được nâng cao việc các bậc phụ huynh chú ý quan tâm tới việc giáo dục con em họ là điều đương nhiên.để có tương lai phát triển trẻ nhỏ được tới trường sớm. với chế độ giáo dục chuẩn để với bước nền phát triển. để cung ứng được nhu cầu trên nhiều trường mầm non từ công lập cho tới dân lập mọc lên khắp các địa phương đặc biệt các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh...trong 1 thời gian ngắn số lượng trường mầm non được xây dựng và đưa vào hoạt động. như vậy cần đầy đủ giáo viên mầm non cung ứng ở những trường mầm non. số lượng giáo viên mầm non hiện không đủ để với thể đáp ứng được nhu cầu đó. số lượng nhân lực giáo viên mầm thiếu hụt ngày nay theo thông kê với con số không hề nhỏ. ước tính đến năm 2020 số lượng thầy cô mầm non mới với đủ. vậy nên học sinh sư phạm mầm non lúc tốt nghiệp không lo thất nghiệp khi thời cơ làm lớn như hiện nay. học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non là một cho những lựa chọn tốt nhất để với thêm nhiều cơ hội việc làm hơn, ổn định hơn cũng như mức lương khá hơn. vậy bạn là người đang cần chuyển đổi sang sư phạm mầm non để với thêm cơ hội làm hay chỉ làm việc niềm đam mê làm việc giáo viêm mầm non thì đay chính là cơ hội khó với thể từ bỏ qua.

  [​IMG]

  Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non hệ chính quy năm 2016.

  Trường trung cấp Tổng Hợp Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chuyển đổi văn bằng 2 mầm non chính quy năm 2016 cho tất cả những sinh viên đã ra trường ít nhất hệ trung cấp chuyên nghiệp. bạn là người có đủ sức khỏe, không mang vi phạm pháp luật, đã ra trường ít nhất hệ trung cấp chuyên nghiệp trở lên... là có thể đủ điều kiện xét tuyển hệ văn bằng 2 mầm non. với các lớp học linh hoạt về mặt thời gian trong sinh viên lựa chọn bạn có thể theo học các lớp hành chính. cũng như theo học những lớp ngoài hành chính những buổi cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho các thí sinh vừa đi học vừa làm việc không ảnh hưởng đến việc làm bây giờ.

  Hồ sơ bao gồm:

  một. Bộ hồ sơ thí sinh theo quy định chung của bộ GD&ĐT

  2.Bảng điểm và bằng ra trường văn bằng 1 photo có công chứng

  3.Bản sao giấy khai sinh

  4.Sơ yếu lí lịch có xác nhận

  5. 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6

  Tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

   Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).

   Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).

   Ngoài ra bạn có thể gửi Email tới : Giaoducbacha@gmail.com.

  thí sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...