Toàn Quốc học ngành sư phạm mầm non không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 8/7/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  ngành nghề sư phạm mầm non là một trong các ngành nghề cao quý và được mọi người xã hội trân trọng. Nhưng đây cũng là lĩnh vực vất vả trong việc giáo dục nhân phẩm đạo đức của trẻ trong các phát triển đầu đời.

  [​IMG]
  bây giờ Sư phạm mầm non là 1 ngành có thể nói là rất “HOT” được phần nhiều bạn trẻ để ý, và được xã hội tôn vinh. là tiền đề,đặt nền móng cho những mầm non tương lai của đất nước. Hình thành cho trẻ các tâm lý, hành động các thói quen cơ bản để phát triển sau này.
  Nhà nước rất để ý đến ngành nghề Sư phạm mầm non vì mang 1 đặc thù rất riêng, ảnh hưởng tới sự phát triển của 1 con người, Vì thế lĩnh vực mầm non đang được đầu tư rất mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.
  bây giờ đời sống của giáo viên mầm non được để ý hơn. Mức lương, thưởng cùng có những điều kiện đào tạo được đảm bảo và đầu tư hơn, giúp giáo viên yên tâm công tác và có tâm huyết với nghề hơn.

  Đầu ra của ngành nghề sư phạm mầm non
  Nhận được nhiều sự quan tâm của Nhà nước ngành nghề mầm non với đầu ra tương đối dễ dàng. các chỉ tiêu cho khối này nâng cao liên tục nhưng lượng thí sinh thi ra trường khối này lại không nhiều nên dẫn tới tình trạng sinh viên mầm non ra trường dễ dàng kiếm được việc. việc giảng dạy hệ trung cấp mầm non và văn bằng 2 mầm no thời hạn ngắn nhằm đáp ứng nhanh như cầu đang thiếu hụt nhân lực ngày nay.
  đa số sinh viên học khối lĩnh vực kinh tế, kĩ thuật sau khi ra trường thất nghiệp đều tìm tới học văn bằng 2 mầm non mong tìm được công việc ổn định cho bản thân
  với các điều kiện thuận lợi như vậy, lĩnh vực sư phạm mầm non càng ngày càng thu hút sinh viên theo học. Bạn hãy đặt niềm tin lòng đam mê của mình để theo đuổi nghề sư phạm mầm non.
  Liên hệ tư vấn miến phí: Phòng tuyển sinh và hợp tác đào tạo
  Phòng 208 – số 1 Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi – Hà Đông Đt: 043.999.7218 / 0979.815.383
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/7/16
 2. xetaitau

  xetaitau Member

  HOWO XE BEN 8 TẤN 4x2 Contact 090 296 5555 - Mr Thắng; 098 232 6989 - Mr .Hùng
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Giá Cũ: :0 VNDGiá Mới: 880.000.000( Chưa VAT)Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng chào giá xe tải, xe ô tô du lịch, xe khách, xe chuyên dụng của công ty chúng tôi: Giá xe tải - bảng giá xe tải - báo giá xe tải - giá bán xe tải - Giá xe tải nhập khẩu - Giá xe tải lắp ráp
  Thông số chi tiết : XE BEN HOWO 8 TẤN 4x2 Website: $Link$


  Model


  ZZ3164K3916C1


  CabinKép

  Màuxanh, cam, đỏ

  Động cơ6J190-33

  Công suất190Hp

  Kiểu benBen đầu / Ben giữa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...